Cài đặt định vị điện thoại cho phương tiện xe máy

Nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA đã cho ra đời dòng sản phẩm định vị điện thoại dành cho xe máy với độ chính xác là vô cùng. Sản phẩm được lắp đặt trong thân xe máy, cùng với điện thoại có kết nối internet bạn hoàn toàn có thể định vị , theo dõi, bảo vệ xe mọi lúc mọi nơi.

cai-dat-dinh-vi-cho-phuong-tien-xe-may.gif

Cài đặt định vị cho phương tiện xe máy

Tính năng định vị điện thoại dành cho xe máy

Khi gắn định GPS cho phương tiện xe máy, định vị điện thoại sẽ truyền thông lại những thông tin về trạng thái của xe như vị trí, vận tốc, thời gian dừng đỗ,…

Muốn biết chiếc xe của mình đang ở đâu, hành trình xe đã di chuyển qua những lộ trình nào, hay xe đang chạy với vận tốc là bao nhiêu… chỉ cần dùng điện thoại, soạn một tin nhắn gửi đến số điện thoại (sim) được lắp trong thiết bị, bạn sẽ nhận được tin nhắn trả lời tự động về điện thoại.

Cách khác, khi sử dụng máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet bạn truy cập ngay vào website http://dinhvibachkhoa.vn của công ty 
ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA với một tài khoản đã được cung cấp để giám sát chi tiết hoạt động của xe qua bản đồ số kết hợp với bản đồ vệ tinh cùng các tính năng nổi trội như sau:
  • Xác định vị trí của xe theo thời gian thực tế trên bản đồ chi tiết của 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
xac-dinh-vi-tri-thuc-tai-cua-xe-thong-qua-dinh-vi-dien-thoai.jpg

Xác định vị trí thực tại của xe thông qua thiết bị định vị điện thoại

  • Xác định lộ trình của xe đã đi qua và xem lại lộ trình quãng đường đã đi
  • Báo cáo số km xe đi, thời gian dừng đỗ xe.
  • Tích hợp tắt bật nguồn động cơ tự động từ xa khi bị kẻ trộm ròm ngó, đánh cắp
  • Lưu lại lịch sử xe chạy trong thời gian lên đến 1 năm
  • Với nhiều tính năng mở rộng khác.
>>> Xem chi tiết: Thiết bị định vị điện thoại dành cho xe máy

Giá thiết bị định vị điện thoạithế nào? Gồm những chi phí gì?

Hiện nay ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA đang có chương trình khuyến mại với giá cạnh tranh nhất thị trường định vị GPS chỉ 888.000 vnđ là bạn hoàn toàn có thể giám sát cũng như bảo vệ chiếc xe của mình một cách toàn quyền.

Chí phí đã bao gồm: tiền thiết bị, phí duy trì 1 năm và phí sim trong thiết bị
Tải định vị điện thoại dành cho phương tiện xe máy đã không còn xa lạ đối với người sử dụng. Với tính năng giám sát và bảo về phương tiện, quý khách hàng hoản toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị.


gia-bo-dinh-vi-dien-thoai-danh-cho-xe-may.jpg

Giá bộ định vị điện thoại dành cho xe máy

Thiết bị định vị điện thoại BK88M chính hãng được phân phối trực tiếp bởi ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể comment trực tiếp dưới bài viết hoặc gọi đến số điện thoại 0775 225 222. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách. Trân trọng!


Bài viết cùng chủ đề

auhtor aimage
CHÍNH THỨC: "HOÃN XỬ PHẠT 06 THÁNG VỚI XE CHƯA LẮP CAMERA NGHỊ ĐỊNH 10"
Lùi thời hạn xử phạt hành chính đối với các xe vận tải chưa lắp camera giám sát hành trình của doanh nghiệp vận tải được Chính phủ chấp thuận, nhằm tháo gỡ một phần khó khăn do tác động từ ảnh hưởng của dịch COVID-19.
auhtor aimage
Hải Phòng: Yêu cầu lập danh sách phương tiện, lái xe vận tải nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Ngày 03/02/2021 UBND Thành phố Hải Phòng, Sở Giao thông vận tải vừa ban hành Văn bản số 306/SGTVT-QLVT yêu cầu Hiệp hội vận tải Hải Phòng, Các đơn vị kinh doanh vận tải hàng hóa trên địa bàn lập danh sách phương tiện, lái xe vận tải nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Cụ thể như sau:
auhtor aimage
Chỉ thị Số: 49/CT-BNN-TCTS về tăng cường quản lý tàu cá
Để tăng cường công tác quản lý tàu cá, đảm bảo an toàn cho người và tàu cá hoạt động thủy sản trong bối cảnh ngành khai thác thủy sản đang triển khai thực hiện các quy định mới của Luật Thủy sản 2017 và các quy định có liên quan của pháp luật. Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị
auhtor aimage
Hải Phòng hỗ trợ kinh phí lắp hệ thống giám sát tàu cá cho ngư dân
Tại kỳ họp thứ 16, khóa XV, ngày 22/12/2020, Hội đồng nhân dân thành phố Hải Phòng vừa ra Quyết định số 13/2020/NQ-HĐND Quy định chính sách hỗ trợ hệ thống giám sát tàu cá cho ngư dân thành phố Hải Phòng.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Kinh doanh trực tuyến
/StyleETEC/images/contact-avatars/nhan-su-dinh-vi-bach-khoa.jpg
Ms Trang

Skype:  

chat ngay
Mail:  sale01@etec.vn
0915.853.096
HỖ TRỢ BẢO HÀNH
Liên hệ: 0916.623.496