Văn phòng giao dịch Thái Bình

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH THÁI BÌNH – KHI “DUYÊN” ĐÃ CHÍN

Quê hương chị Hai năm tấn Thái Bình là cửa ngõ quan trong nối thành phố Cảng Hải Phòng với các tỉnh miền trung và miền nam. Chính vì thế, khi nghị định 91/2009/NĐ-CP quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô có hiệu lực, Định vị Bách Khoa đã bắt đầu bén duyên với quê hương năm tấn. Năm 2012, Văn phòng giao dịch tỉnh Thái Bình được mở ra với nhiệm vụ cung cấp thiết bị giám sát hành trình xe ô tô cho toàn tỉnh

Được sự tin tưởng, ủng hộ và giới thiệu của khách hàng, cùng với sự nỗ lực không ngừng trong cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ, Định vị Bách Khoa ngày càng được nhiều doanh nghiệp vận tải sử dụng giải pháp giám sát hành trình tại Thái Bình.

 

Giam-sat-hanh-trinh-tinh-thai-binh
 

Lắp thiết bị giám sát hành trình tỉnh Thái Bình

Nằm chính giữa trung tâm thành phố, địa chỉ số 150 Quang Trung, Văn phòng Định vị Bách Khoa mở cửa tất cả cả các ngày trong tuần phục vụ mọi nhu cầu lắp đặt, bảo hành, bảo trì thiết bị, giải đáp mọi thắc mắc hay tư vấn những sơ liên quan đáp ứng, giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.

Văn phòng 
Định vị Bách Khoa đã và đang chiếm trọn trái tim người tiêu dùng, chinh phục những khách hàng khó tính nhất, cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho những khách hàng lớn như Vận tải Lam Sơn Thái Bình, ô tô khách Quỳnh Hưng,… hay những khách hàng đơn lẻ là hộ cá thể đạt tới con số vài nghìn đầu xe.


Lap-dinh-vi-tinh-Thai-Binh

Một trong số các đơn vị đã sử dụng sản phẩm của Định vị Bách Khoa

Với đội ngũ nhân sự 100% là những người con quê hương Thái Bình, yêu quê hương, hiểu văn hóa tỉnh, mong muốn đóng góp xây dựng tỉnh ngày càng giàu đẹp. Đội ngũ kinh doanh tư vấn chi tiết, hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị và phần mềm giám sát trực tuyến, chăm sóc chu đáo, lâu dài sau bán hàng. Cán bộ kỹ thuật lắp đặt, bảo hành tận nơi cả trong và ngoài giờ hành chính để đảm bảo khách hàng luôn hài lòng nhất.

Hiện nay, 
Định vị Bách Khoa đã khẳng định được thương hiệu của mình trên quê hương, tự hào mang đến giải pháp quản lý giám sát hành trình xe ô tô hàng đầu Việt Nam phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng và ngành giao thông vận tải của tỉnh

Ngoài ra, 
Định vị Bách Khoa còn gia tăng giá trị tới khách hàng với dịch vụ xin cấp phù hiệu, tư vấn đầy đủ thông tin, giúp hoạt động xin cấp phù hiệu được nhanh gọn nhất.
 

Giam-sat-hanh-trinh-tai-Thai-Binh

Lắp đặt định vị tại Thái Bình

Với sự góp mặt của trên quê hương năm tấn tươi đẹp, yên bình, Định vị Bách Khoa quyết tâm sẽ góp phần giúp công tác quản lý nhà nước cũng như hoạt động quản lý giám sát xe ô tô của các doanh nghiệp vận tải tại tỉnh nhà trở nên hiệu quả hơn. Những người con của Thái Bình đang làm việc tại văn phòng giao dịch, sẽ là cầu nối công nghệ, là minh chứng thể hiện sự cống hiến cho quê hương và hy vọng sẽ được các doanh nghiệp vận tải Thái Bình ngày càng tin yêu, ủng hộ Định vị Bách Khoa.

Văn phòng giao dịch Định vị Bách Khoa tại Thái Bình:
Địa chỉ: Số 150 đường Quang Trung, Tp Thái Bình.
Điện thoại: 01225 225 222 
Email: etec@etec.vn
Website: www.dinhvibachkhoa.vn

Bài viết cùng chủ đề

auhtor aimage
Văn phòng giao dịch Quảng Ninh
Bạn là chủ doanh nghiệp vận tải, bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý xe của mình? Bạn muốn lắp thiết bị giám sát hành trình xe ô tô tại Quảng Ninh? Hãy đến với chúng tôi – Văn phòng giao dịch Định vị Bách Khoa tại Quảng Ninh – Đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, uy tín, chất lượng nhất Việt Nam hiện nay.
auhtor aimage
Văn phòng giao dịch Hải Dương
Là tỉnh lền kề tiếp giáp với Hải Phòng, là chiến tuyến quan trong nối thành phố cảng Hải Phòng với thủ đô Hà Nội và các tỉnh miền núi phía Bắc nước ta, Hải Dương có lượng xe ô tô vận chuyển hàng hóa lớn đứng thứ 3 toàn miền Bắc. Để phục vụ công tác quản lý, giám sát phương tiện của chủ xe và cơ quan quản lý, Văn phòng giao dịch tỉnh Hải Dương của Định vị Bách Khoa được mở ra với vai cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng thiết bị giám sát hành trình xe ô tô.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Kinh doanh trực tuyến
HỖ TRỢ BẢO HÀNH
Liên hệ: 0916.623.496