Văn phòng giao dịch Quảng Ninh

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TẠI QUẢNG NINH – HỘI NGỘ TRÊN ĐẤT MỎ


Bạn là chủ doanh nghiệp vận tải, bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý xe của mình? Bạn muốn lắp thiết bị giám sát hành trình xe ô tô tại Quảng Ninh? Hãy đến với chúng tôi – Văn phòng giao dịch Định vị Bách Khoa tại Quảng Ninh – Đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, uy tín, chất lượng nhất Việt Nam hiện nay.
 
Quảng Ninh là mảnh đất có nền kinh tế phát triển nhất khu vực miền Bắc nước ta, được mệnh danh là kho “vàng đen của Tổ quốc”, lại là tỉnh giáp biên có cửa khẩu Móng Cái sầm uất giao thương với nước bạn, và Vịnh Hạ Long – một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới, Quảng Ninh đang có một sức hút không thể cưỡng lại. Tại đây hoạt động vận chuyển hàng hóa, hành khách trong tỉnh cũng như từ các tỉnh thành đổ về tấp nập không kể ngày đêm.

giam-sat-hanh-trinh-tai-quang-ninh

Lắp thiết bị giám sát hành trình tỉnh Quảng Ninh

Thêm vào đó, Quảng Ninh là cái tên được cả nước nhắc đến nhiều hơn với sân bay quốc tế Vân Đồn dự kiến mỗi ngày đón trên 100 máy bay hạ cánh từ khu vực trong nước và quốc tế. Lượng phương tiện giao thông vận chuyển hành khách và hàng hóa ngày càng tăng.

Sắp tới, cao tốc Hải Phòng – Hạ Long sẽ thông, cầu nối giữa Hải Phòng – Quảng Ninh thêm ngắn lại, sức hút thêm một lớn. Nhu cầu thông thương, giao lưu hàng hóa ngày càng phát triển mạnh.

 

lap-dinh-vi-xe-o-to

Định vị Bách Khoa

Với mục tiêu, sứ mệnh lấy giá trị khách hàng làm trung tâm để chế tạo thiết bị định vị và giải pháp quản lý giám sát tối ưu phục vụ cho Doanh nghiệp vận tải và Công tác Quản lý Nhà nước. Định vị Bách Khoa đã xây dựng văn phòng đại diện tại Quảng Ninh số 3/2 đường Trần Phú, Tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh nhằm cung cấp, bảo hành thiết bị giám sát hành trình phục vụ ngành giao thông vận tải toàn tỉnh Quảng Ninh.
 

giam-sat-hanh-trinh-tai-quang-ninh-

Chi nhánh công ty Định vị Bách Khoa tại Quảng Ninh

Tiêu chí cung cấp sản phẩm luôn đi kèm dịch vụ bảo hành chu đáo, chuyên nghiệp, Ban lãnh đạo Định vị Bách Khoa đã xây dựng đội ngũ nhân sự tại văn phòng giao dịch Quảng Ninh đông đủ và chuyên nghiệp.


Từ khâu tư vấn chi tiết, hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị và phần mềm giám sát trực tuyến, chăm sóc lâu dài sau bán hàng tới khâu thuật lắp đặt, bảo hành tận nơi. Các chuyên viên kinh doanh và cán bộ kỹ thuật của 
Định vị Bách Khoa đang ngày đêm miệt mài cống hiến trên đất Mỏ.
 

giam-sat-hanh-trinh-tai-quang-ninh

 Lắp định vị xe ô tô tại Quảng Ninh

Không chỉ cung cấp thiết bị giám sát hành trình tại Quảng Ninh, chúng tôi còn gia tăng giá trị tới khách hàng với dịch vụ xin cấp phù hiệu, tư vấn tận tình, giúp hoạt động xin cấp phù hiệu được nhanh gọn nhất.
 
Văn phòng giao dịch Định vị Bách Khoa tại Quảng Ninh:
Địa chỉ: Số 3/2 Trần Phú, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
Điện thoại: 01225 225 222 
Email: etec@etec.vn
Website: www.dinhvibachkhoa.vn
 


Bài viết cùng chủ đề

auhtor aimage
Văn phòng giao dịch Hải Dương
Là tỉnh lền kề tiếp giáp với Hải Phòng, là chiến tuyến quan trong nối thành phố cảng Hải Phòng với thủ đô Hà Nội và các tỉnh miền núi phía Bắc nước ta, Hải Dương có lượng xe ô tô vận chuyển hàng hóa lớn đứng thứ 3 toàn miền Bắc. Để phục vụ công tác quản lý, giám sát phương tiện của chủ xe và cơ quan quản lý, Văn phòng giao dịch tỉnh Hải Dương của Định vị Bách Khoa được mở ra với vai cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng thiết bị giám sát hành trình xe ô tô.
auhtor aimage
Văn phòng giao dịch Thái Bình
Quê hương chị Hai năm tấn Thái Bình là cửa ngõ quan trong nối thành phố Cảng Hải Phòng với các tỉnh miền trung và miền nam. Chính vì thế, khi nghị định 91/2009/NĐ-CP quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô có hiệu lực, Định vị Bách Khoa đã bắt đầu bén duyên với quê hương năm tấn. Năm 2012, Văn phòng giao dịch tỉnh Thái Bình được mở ra với nhiệm vụ cung cấp thiết bị giám sát hành trình xe ô tô cho toàn tỉnh

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Kinh doanh trực tuyến
HỖ TRỢ BẢO HÀNH
Liên hệ: 0916.623.496