Thiết bị giám sát xe trực tuyến vn – bước tiến của khoa học công nghệ

Trong thời đại 4.0 đang phát triển như hiện nay, khi nhắc đến giám sát xe trực tuyến vn chắc hẳn mọi người cũng không còn cảm thấy xa lạ gì. Ngoài đáp ứng đúng quy định tại Nghị định số 86/2014/NĐ-CP thì thiết bị còn được coi là bước tiến thành công của khoa học công nghệ với nhiều ứng dụng tuyệt vời.
 
giam-sat-truc-tuyen
Giám sát xe trực tuyến vn - bước tiến thành công của khoa học công nghệ

Giamsattructuyen v là gì?

Kể từ khi nghị định số 86/2014 ban hành thì chúng ta thường được nghe đến cụm từ “giám sát trực tuyến” (hay còn gọi giám sát hành trình). Tuy nhiên, nghe thì nghe nhưng ít ai lại được hiểu rõ về thiết bị này.

Có thể nói, thiết bị giamsattructuyen v là một loại thiết bị có gắn chip GPS. Loại chip này dùng để truyền nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo bay vòng quanh Trái Đất. Với chip thông minh, cùng cường quốc vệ tinh tốt nhất cho phép thiết bị giám sát xác định chính xác được vị trí của xe ở bất kỳ nơi nào.

 
giamsattructuyen-v
Thiết bị giám sát xe trực tuyến

Ứng dụng của thiết bị giam sat truc tuyen xe

Từ khi các nhà nghiên cứu đã sáng tạo ra thiết bị giám sát trực tuyến xe ô tô vào đời sống, con người như đã bước sang một trang mới của nền cách mạng công nghệ tiên tiến, đem lại nhiều tiện ích cho cuộc sống. Hãy thử điểm danh ngay một vài ứng dụng tiêu biểu nhất của thiết bị:
 
  • Định vị chính xác vị trí của chiếc xe ô tô dù ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khi nào muốn kiểm tra.
  • Giám sát và thông báo một cách trực quan các thông tin như: tốc độ di chuyển, hành trình, điểm dừng/đỗ, trạng thái,…của phương tiện đang được gắn giám sát.
  • Ghi và lưu trữ dữ liệu hành trình của xe lên tới 12 tháng.
  • Quản lý, theo dõi các hoạt động, thời gian làm việc của tài xế lái xe
  • Tự động phát ra âm thanh cảnh báo khi vượt quá tốc độ hoặc lái quá số giờ cho phép.
  • Theo dõi mức tiêu hao nhiên liệu trên xe hiệu quả, hạn chế tình trạng “rút máu” của các bác tài xế.
ung-dung-cua-giam-sat-truc-tuyen
Ứng dụng của thiết bị giam sat truc tuyen xe ô tô
Ngoài ra còn có thể kết hợp với một số cảm biến đặc thù khác, hay trang bị giải pháp Bác Sỹ Ôtô giúp quản lý, theo dõi được các mã lỗi trên xe để có những chuẩn bị kịp thời khi đi sửa chữa

Tới đâu để mua thiết bị giám sát xe trực tuyến chất lượng tốt nhất?

Cũng bởi những tiện ích ưu việt trên được nhiều chủ xe, chủ doanh nghiệp vận tải đều mong muốn trang bị trên những chiếc xe của mình, ngay cả khi chiếc xe đó không tham gia kinh doanh vận tải. Thấy được “cầu người tiêu dùng” đang cao do đó trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh mặt hàng này.

Qua thống kê mới đây nhất của bộ GTVT thì trên cả nước có tới hơn 60 doanh nghiệp, công ty cung cấp thiết. Tuy nhiên, các mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ khác nhau, đáng lo ngại hơn tỷ lệ % sản phẩm là hàng trôi nổi, hàng giả lại ngày càng tăng cao khiến người mua khó mà chọn được một địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng.

Hiểu được sự nỗi đắn đo suy nghĩ đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người sản phẩm thiết bị giám sát hành trình, giám sát xe trực tuyến của Định Vị Bách Khoa.

 
thiet-bi-giam-sat-xe-truc-tuyen
Giám sát xe trực tuyến
Trải qua hơn 12 năm kinh nghiệm, Định Vị Bách Khoa tự hào là một nhà khoa học công nghệ đầu tiên và duy nhất nghiên cứu, sản xuất, lắp đặt thiết bị giám sát xe. Tới nay, các sản phẩm giám sát xe ô tô đều đã được bộ GTVT, bộ TTTT và viện đo lường Việt Nam cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn đầy đủ theo quy chuẩn QCVN31/2014.
 

Bài viết cùng chủ đề

auhtor aimage
CHÍNH THỨC: "HOÃN XỬ PHẠT 06 THÁNG VỚI XE CHƯA LẮP CAMERA NGHỊ ĐỊNH 10"
Lùi thời hạn xử phạt hành chính đối với các xe vận tải chưa lắp camera giám sát hành trình của doanh nghiệp vận tải được Chính phủ chấp thuận, nhằm tháo gỡ một phần khó khăn do tác động từ ảnh hưởng của dịch COVID-19.
auhtor aimage
Hải Phòng: Yêu cầu lập danh sách phương tiện, lái xe vận tải nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Ngày 03/02/2021 UBND Thành phố Hải Phòng, Sở Giao thông vận tải vừa ban hành Văn bản số 306/SGTVT-QLVT yêu cầu Hiệp hội vận tải Hải Phòng, Các đơn vị kinh doanh vận tải hàng hóa trên địa bàn lập danh sách phương tiện, lái xe vận tải nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Cụ thể như sau:
auhtor aimage
Chỉ thị Số: 49/CT-BNN-TCTS về tăng cường quản lý tàu cá
Để tăng cường công tác quản lý tàu cá, đảm bảo an toàn cho người và tàu cá hoạt động thủy sản trong bối cảnh ngành khai thác thủy sản đang triển khai thực hiện các quy định mới của Luật Thủy sản 2017 và các quy định có liên quan của pháp luật. Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị
auhtor aimage
Hải Phòng hỗ trợ kinh phí lắp hệ thống giám sát tàu cá cho ngư dân
Tại kỳ họp thứ 16, khóa XV, ngày 22/12/2020, Hội đồng nhân dân thành phố Hải Phòng vừa ra Quyết định số 13/2020/NQ-HĐND Quy định chính sách hỗ trợ hệ thống giám sát tàu cá cho ngư dân thành phố Hải Phòng.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Kinh doanh trực tuyến
/StyleETEC/images/contact-avatars/nhan-su-dinh-vi-bach-khoa.jpg
Ms Trang

Skype:  

chat ngay
Mail:  sale01@etec.vn
0915.853.096
HỖ TRỢ BẢO HÀNH
Liên hệ: 0916.623.496