GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE KHÁCH TẠI THÁI BÌNH

GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE KHÁCH TẠI THÁI BÌNH

Thái Bình là mảnh đất ba không (không sân bay, không đường tàu, không đồi núi) nên giao thông của tỉnh phụ thuộc hoàn toàn vào đường bộ. Đặc biệt là vận tải hành khách chiếm gần như 100% đường bộ. Chính vì vậy, việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe khách trên địa bàn tỉnh là nhu cầu thiết thực đối với tất cả mọi doanh nghiệp.
 
Nhằm phục vụ cho nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân trên địa bàn tỉnh cũng như các tỉnh láng giềng lân cận, rất nhiều doanh nghiệp vận tải hành khách được mở ra. Tuy nhiên, nhu cầu đi lại ngày càng lớn nhưng do có nhiều doanh nghiệp mới gia nhập ngành nên sự cạnh tranh cũng ngày càng gay gắt khốc liệt.


giam-sat-hanh-trinh-xe-khach

Lắp thiết bị giám sát hành trình xe ô tô

Trước khó khăn đó, các doanh nghiệp phải trở mình đổi mới trong phương pháp quản lý, trong chất lượng dịch vụ để cạnh tranh và tồn tại, và phát triển bền vững lâu dài.

Vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng khi đưa ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vận tải đó là tính an toàn. Bởi lẽ, hiện nay đang xảy ra rất nhiều vụ tai nạn thảm khốc của các xe khách được báo đài đăng tải hàng ngày, hàng giờ.

Trong những trường hợp nếu không may chỉ một xe của doanh nghiệp nào đó xảy ra tai nạn thì uy tín đã gây dựng lập tức sẽ bị sụt giảm và rất khó để có thể thuyết phục khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp, đây cũng có thể là một trong những lý do khiến doanh nghiệp đó phải dừng hoạt động.


giam-sat-hanh-trinh-xe-khach

Thiết bị giám sát hành trình xe khách

Tuy có những quy định nghiêm ngặt và chặt chẽ cho các tài xế của mình về việc đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hành khách, phương tiện vận tải, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Nhưng thực tế vẫn có các tài xế chạy ẩu, “nhồi nhét” khách, có hành vi thiếu tôn trọng khách…vẫn thường xuyên xảy ra ngoài tầm kiểm soát của chủ xe và doanh nghiệp.

Theo thống kê, hiện nay toàn tỉnh Thái Bình có trên 2.000 xe khách đang hoạt động, và tình trạng trên diễn ra là điều khó tránh khỏi. Vì thế, lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe là điều vô cùng cần thiết.


Thấu hiểu nỗi lo lắng của các doing nghiệp vận tải, Định vị Bách Khoa đã nghiên cứu thành công và cung cấp giải pháp giám sát hành trình xe khách tại Thái Bình qua hệ thống định vị GPS công nghệ cao đem lại lợi ích to lớn cho các đơn vị vận tải. 

dinh-vi-bach-khoa-bk88

Thiết bị giám sát hành trình xe khách

1. Lợi ích khi lắp thiết bị Giám sát hành trình của Định vị Bách Khoa

-       Giám sát trạng thái các hoạt động chính của xe (Tọa độ, vị trí trên bản đồ, quãng đường di chuyển, tốc độ di chuyển, hướng di chuyển) giúp chủ xe quản lý lộ trình vận tải, kiểm soát tốc độ chạy xe của tài xế, hạn chế tai nạn.

-       Kiểm tra các hoạt động khác trong xe (tắt mở máy, đóng mở cửa xe, tắt mở điều hòa,… ) giúp quản lý hoạt động bắt khách thả khách giữa đường.

-       Xem lại lịch sử hành trình của xe trong 1 năm gần nhất, hỗ trợ các tình huống khẩn cấp cần dữ liệu so sánh.

-       Giám sát, kiểm tra chặt chẽ số lượng hành khách, chất lượng phục vụ của các nhân viên trên xe thông qua camera giám sát hành trình được tích hợp với thiết bị giám sát hành trình.

Giam-sat-hanh-trinh

Các tính năng hợp chuẩn của thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

2. Cách sử dụng thiết bị giám sát hàng trình Định vị Bách Khoa


-       Gắn thiết bị giám sát hành trình cố định trên xe

-       Thiết bị sử hoạt động bằng nguồn điện trên xe với định mức điện áp từ 12V đến 35V.

-       Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà thiết bị giám sát hành trình có thể kết nối với các dây tín hiệu khác nhau của xe như: dây tín hiệu tắt mở điều hòa, đóng mở cửa,…

-       Lắp Camera giám sát hành trình: Gắn Camera vào vị trí thích hợp trên xe để quan sát toàn bộ bên trong xe. Kết nối nguồn điện và kết nối thiết bị giám sát hành trình trên xe cho Camera hoạt động.

-       Kích hoạt đường truyền dữ liệu GPRS từ simcard lắp trên thiết bị, tạo tài khoản đăng nhập phần mềm giám sát.

-       Truy cập hệ thống giám sát hành trình bằng điện thoại hoặc máy tính kết nối internet để giám sát hành trình xe chạy.
 
Truy cập ngay thiết bị giám sát hành trình xe khách tại Thái Bình để trải nghiệm công nghệ mới nhất của 
Định vị Bách Khoa

Công ty CP Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa
Địa chỉ: Số 150 đường Quang Trung, Tp Thái Bình.
Điện thoại: 01225 225 222 
Email: etec@etec.vn
Website: dinhvibachkhoa.vn


Bài viết cùng chủ đề

auhtor aimage
GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE KHÁCH TẠI TP Hồ CHÍ MINH
Đứng đầu cả nước về dân số và kinh tế, thành phố Hồ Chí Minh trung tâm thu hút dân cư từ mọi nơi về sinh sống và lập nghiệp. Dân cư tăng, nhu cầu vận chuyển hành khách của thành phố cũng tăng lên chóng măt. Chính vì thế, nhu cầu lắp giám sát hành trình xe khách tại thành phố Hồ Chí Minh cũng tăng lên đáng kể.
auhtor aimage
GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE KHÁCH TẠI QUẢNG NINH
Bạn có biêt? Theo thống kê, Quảng Ninh là tỉnh có đến 70% thiết bị giám sát hành trình không hợp chuẩn, hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan với vô vàn các loại giá. Vậy mua giám sát hành trình ở đâu là hợp chuẩn? mua loại nào cho tốt? Đó lầ vấn để đang được các doanh nghiệp vận tải hết sức quan tâm.
auhtor aimage
GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE KHÁCH TẠI BÌNH DƯƠNG
Với hệ thống giao thông đường bộ quan trọng như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Xuyên Á, đường Hồ Chí Minh, đặc biệt đây là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương được đánh giá là mảnh đất có nhu cầu sử dụng giám sát hành trình xe khách tại Bình Dương đứng thứ 2 toàn khu vực.
auhtor aimage
GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE KHÁCH TẠI BÌNH DƯƠNG
Với hệ thống giao thông đường bộ quan trọng như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Xuyên Á, đường Hồ Chí Minh, đặc biệt đây là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương được đánh giá là mảnh đất có nhu cầu sử dụng giám sát hành trình xe khách tại Bình Dương đứng thứ 2 toàn khu vực.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Kinh doanh trực tuyến
HỖ TRỢ BẢO HÀNH
Liên hệ: 0916.623.496