GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE KHÁCH TẠI QUẢNG NINH

GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE KHÁCH TẠI QUẢNG NINH

Bạn có biêt? Theo thống kê, Quảng Ninh là tỉnh có đến 70% thiết bị giám sát hành trình không hợp chuẩn, hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan với vô vàn các loại giá. Vậy mua giám sát hành trình se ô tô ở đâu là hợp chuẩn? mua loại nào cho tốt? Đó lầ vấn để đang được các doanh nghiệp vận tải hết sức quan tâm.

Nằm trong vị trí giáp danh với Trung Quốc qua của khẩu Móng Cái, liền kề với thành phố Cảng Hải Phòng, cách thủ đô Hà Nội 150km, Quảng Ninh được coi là nút giao thông quan trọng của khu vực miền Bắc. Thêm vào đó, Quảng Ninh là địa bàn được cả thế giới biết đến với Vịnh Hạ Long – một trong bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới, mỗi năm thu hút hàng trăm triệu lượt du khách tham quan du lịch.


giam-sat-hanh-trinh-xe-khach-1

Quảng Ninh - tỉnh có mật độ giao thông cao đứng thứ 2 toàn khu vực

Bởi vậy, các đơn vị và chủ doanh nghiệp vận tải hành khách, dịch vụ du lịch đã nắm bắt cơ hội và triển khai phương tiện nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân cũng như du khách.

Trước đây, việc quản lý, giám sát của điều hành doanh nghiệp cũng như cơ quan chức năng gặp nhiều khó khăn, tình trạng tại nạn, vi phạm giao thông tăng cao, chủ xe không kiểm soát hết được mọi thông tin trên hành trình xe của mình dẫn đến tình trạng thất thoát


dinh-vi-xe-khach-quang-ninh

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Quảng Ninh

Tuy nhiên, từ khi nghị định  /NĐ-CP và sau đó là nghị định 86/2014/NĐ-CP có hiệu lực, vấn đề trên đã được giải quyết hiệu quả nhờ ứng dụng công nghệ giám sát hành trình và hệ thống chế tài xử lý nghiêm ngặt.
Có được hiệu quả trên, không thể không kể đến vai trò của các đơn vị cung cấp giải pháp giám sát hành trình xe khách tại Quảng Ninh, trong đó có 
Định vị Bách Khoa.
 
Với thế mạnh là doanh nghiệp KHOA HỌC CÔNG NGHỆ chủ động từ khâu nghiên cứu đến sản xuất, lắp đặt, đến bảo hành Định vị Bách Khoa luôn ứng dụng công nghệ mới nhất tạo ra giải pháp giám sát hành trình hiệu quả và ổn định. Thiết bị giám sát hành trình của Định vị Bách Khoa đang được nhiều chủ xe khách tin dùng bởi những lợi ích mang lại:
 
dinh-vi-bach-khoa-bk88

Thiết bị giám sát hành trình xe khách

Giám sát hành trình chính xác nhờ kết nối với 2 hệ thống vệ tinh của 2 cường quốc: GPS của Mỹ và GLONASS của Nga. Giúp chủ xe quản lý chính xác hoạt động của phương tiện.

Cảnh báo lái xe an toàn với hộ thông cảnh báo vi phạm tốc độ và vi phạm thời gian lái xe an toàn.

Giảm thiểu nhân lực quản lý, giám sát nhờ thiết bị kết nối với camera lắp trên xe, giám sát số lượng khách tại từng cung đường qua hình ảnh gửi về máy tính, điện thoại của chủ xe.

Ngoài ra, 
Định vị Bách Khoa còn mở văn phòng giao dịch tại đường Trần Phú, thành phố Hạ Long, cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, bảo hành tận nơi khi thiết bị xảy ra sự cố.
 
Liên lạc để được tư vấn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quảng Ninh miễn phí:

Công ty CP Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa
Địa chỉ: 3/2 đường Trần Phú – P Cao Xanh, Tp Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 01225 225 222
Email: etec@etec.vn
Website:  dinhvibachkhoa.vn


Bài viết cùng chủ đề

auhtor aimage
GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE KHÁCH TẠI TP Hồ CHÍ MINH
Đứng đầu cả nước về dân số và kinh tế, thành phố Hồ Chí Minh trung tâm thu hút dân cư từ mọi nơi về sinh sống và lập nghiệp. Dân cư tăng, nhu cầu vận chuyển hành khách của thành phố cũng tăng lên chóng măt. Chính vì thế, nhu cầu lắp giám sát hành trình xe khách tại thành phố Hồ Chí Minh cũng tăng lên đáng kể.
auhtor aimage
GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE KHÁCH TẠI BÌNH DƯƠNG
Với hệ thống giao thông đường bộ quan trọng như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Xuyên Á, đường Hồ Chí Minh, đặc biệt đây là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương được đánh giá là mảnh đất có nhu cầu sử dụng giám sát hành trình xe khách tại Bình Dương đứng thứ 2 toàn khu vực.
auhtor aimage
GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE KHÁCH TẠI BÌNH DƯƠNG
Với hệ thống giao thông đường bộ quan trọng như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Xuyên Á, đường Hồ Chí Minh, đặc biệt đây là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương được đánh giá là mảnh đất có nhu cầu sử dụng giám sát hành trình xe khách tại Bình Dương đứng thứ 2 toàn khu vực.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Kinh doanh trực tuyến
HỖ TRỢ BẢO HÀNH
Liên hệ: 0916.623.496