ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!                                                                                                                                                            MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN - MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI !
/Images/photo/FileUpload/Logo-dinh-vi-bach-khoa.png

Tổng đài CSKH: 1900 5555 13

Hotline: 0916.623.496 | 0931.588.096

CHỐNG TRỘM XE MÁY NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

By: Administrator | 10-09-2019

Xe máy là phương tiện được cho là phổ biến nhất ở Việt Nam bởi tính năng dễ sử dụng, giá thành tương đối, giúp con người di chuyển nhanh chóng. Nhưng cũng bởi lí do đó mà phương tiện này rơi vào tầm ngắm của những tên trộm. Vậy nên việc tìm lời đáp cho chiếc khóa chống trộm xe máy nào tốt nhất hiện nay là thứ kiếm tìm mà nhiều người đang mong đợi nhất.

KHOA-CHONG-TROM-NAO-TOT-NHAT-HIEN-NAY(1).gif

Khóa chống trộm xe máy nào tốt nhất hiện nay

KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY NÀO TỐT NHẤT ?

Để ngăn chặn tình trạng tinh vi hóa “xe máy không cánh tự mà bay” thì sự hiện đại hóa của công nghệ cũng được ra đời bởi chiếc khóa định vị xe máy BK88M – siêu phẩm khắc tinh của kẻ trộm  “thích dùng đồ người khách nhưng không muốn trả lại“.
Việc ứng dụng công nghệ khóa định vị BK88M thông minh vào mục đích chống trộm xe máy đang là giải pháp hiệu quả nhất.


giai-phap-tot-nhat-de-bao-ve-xe-thai-binh.jpg

Giải pháp tốt nhất để bảo vệ xe

Đây là biện pháp bảo vệ xe thông minh và tiên tiến nhất hiện nay. Định vị xe máy BK88M được gắn trực tiếp phía trong thân xe, giúp xác định được vị trí, hành trình di chuyển, trạng thái của xe máy. Nếu xe của bạn không may bị “bốc hơi”, thông qua hệ thống định vị, bạn hoàn toàn có thể tìm lại chiếc xe của mình.

tim-xe-de-dang-v%C6%A1i-khoa-dinh-vi-xe-may-bk88m.gif

Tìm thấy xe dễ dàng nếu không may bị bốc hơi

 
Không những thế, thêm một tiện ích thông minh của thiết bị định vị giúp bảo vệ xe hiệu quả đó là khả năng tắt/bật xe máy từ xa qua hệ thống SMS. Khi phát hiện xe đang được người lạ điều khiển, chủ xe có thể tắt máy khiến xe không thể khởi động, khi đó kẻ gian sẽ từ bỏ việc vận hành lại cho xe nổ mà bỏ chạy để thoát thân. Qua đó mà dễ dàng tìm xe về.

Có thể nói dùng khóa thiết bị định vị xe máy này là cách bảo vệ phương tiện hữu hiệu, an toàn nhất hiện nay. Tuy nhiên việc lựa chọn khóa chống trộm xe máy nào phù hợp với bạn còn phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích, giá thành của sản phẩm..!

 
TẠI SAO KHÓA ĐỊNH VỊ XE MÁY BK88M LẠI ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ TỐT NHẤT ?

Hiện nay, thiết bị định vị xe máy BK88M có tính năng thay thế mọi loại khóa chống trộm trên thị trường hiện nay. Đã có rất nhiều chủ xe đã trang bị định vị xe máy BK88M, họ đều hài lòng và đánh giá cao về sản phẩm cũng như tính năng bảo vệ và chống trộm cho xe.

Mọi thông tin chi tiết về thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ gọn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Định Vị Bách Khoa sẽ có những câu trả lời và sự gợi ý tốt nhất cho quý bạn.


>>> Xem chi tiết sản phẩm: Khóa định vị xe máy BK88M

ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA
Địa chỉ: 150 Quang Trung - P.Trấn Hưng Đạo - Tp.Thái Bình
Website: Dinhvibachkhoa.vn

Bài viết cùng chủ đề

Đăng kiểm xe ôtô hết bao nhiêu tiền

Tìm hiểu định vị GPS trên máy tính

Vì sao chủ xe thi nhau lắp định vị xe hơi?

Thiết bị định vị hợp quy cho ô tô kinh doanh vận tải

Đối tác - khách hàng

Kinh doanh trực tuyến
/StyleETEC/images/contact-avatars/nhan-su-dinh-vi-bach-khoa.jpg
Ms Trang

Skype:  

chat ngay
Mail:  sale01@etec.vn
0915.853.096
HỖ TRỢ BẢO HÀNH
Liên hệ: 0916.623.496