-->
ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!                                                                                                                                                            MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN - MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI !
/Images/photo/FileUpload/Logo-dinh-vi-bach-khoa.png

Tổng đài CSKH: 1900 5555 13

Hotline: 0916.623.496 | 0931.588.096

Tuyên truyền về luật thủy sản và quy định lắp giám sát hành trình tàu cá cho ngư dân Quảng Ninh

By: Administrator | 08-05-2020

Sáng ngày 07/05, Định Vị Bách Khoa đã phối hợp cùng Chi cục Thủy sản tỉnh Quảng Ninh tuyên truyền quy định liên quan đến hoạt động khai thác thủy sản theo Luật thủy sản và công bố danh sách thiết bị giám sát hành trình tàu cá hợp chuẩn theo quy chuẩn Việt Nam
Tuyên truyền về Luật Thủy sản
 

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực thủy sản, Chi cục Thủy sản tỉnh Quảng Ninh đã tích cực phối hợp với các sở, ngành có liên quan của tỉnh, địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến về Luật thủy sản.


Theo đó, Luật Thủy sản năm 2017 có nhiều điểm đổi mới nhằm chuyển hướng từ đánh bắt cá nhân dân sang nghề cá có trách nhiệm. Những đổi mới trong Luật Thủy sản như: Những điểm mới trong quy định về khai thác thủy sản; những quy định về quản lý hoạt động của tổ chức, cá nhân khai thác thủy sản trên biển; lộ trình lắp thiết bị giám sát tàu cá; Quy định về quản lý hệ thống giám sát tàu cá; Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản.

Ông Hà Vân Giang – Phó Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản cũng nhấn mạnh: “Đây là cơ hội để ngành thủy sản có thể gỡ bỏ “thẻ vàng” của Ủy ban Châu Âu (EU). Chính vì thế, Chi cục Thủy sản tỉnh đã tích cực phối hợp với các cơ quan có liên quan tổ chức nhiều lớp tập huấn, tọa đàm tuyên truyền Luật Thủy sản, các quy định có liên quan đến thiết bị Giám sát hành trình tàu cá nhằm góp phần nâng cao nhận thức, ý thức tuân thủ pháp luật cho bà con ngư dân.”
Tuyên truyền luật thủy sản
Ông Hà Vân Giang – Phó Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản tuyên truyền cho bà con ngư dân
Tại buổi tuyên truyền, Định Vị Bách Khoa cũng phối hợp cùng Chi cục Thủy sản tỉnh Quảng Ninh đã giới thiệu tới bà con ngư dân thiết bị giám sát hành trình tàu cá BK88VN được Tổng cục Thủy sản cấp phép số 717/TB-TCTS-TTTS.

Nhằm thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ hỗ trợ bà con ngư dân trong mùa dịch Covid, Chủ tịch HĐQT công ty Định Vị Bách Khoa – ông Hà Quang Thành có đôi lời phát biểu và gửi tới bà con các chính sách trợ giá tốt nhất.
truyen-thong-thiet-bi-gsht-tau-ca
Ông Hà Quang Thành giới thiệu về thiết bị GSHT tàu cá hợp chuẩn
Buổi tuyên truyền diễn ra tốt đẹp, bà con ngư dân rất phấn khởi khi nhận được những thông tin tuyên truyền hữu ích cũng như vui mừng nhận được các voucher hỗ trợ giá từ Định Vị Bách Khoa.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi tuyên truyền:
tuyen-truyen-cho-ngu-dan-tinh-quang-ninh
Buổi tuyên truyền Luật Thủy sản 

tuyen-truyen-ve-luat-thuy-san-2017

Tuyên truyền những quy định về hoạt động đánh bắt cá theo Luật Thủy sản

Ngư dân phấn khởi khi nhận voucher trợ giá
Các ngư dân phấn khởi khi nhận voucher trợ giá từ Định Vị Bách Khoa


 

Bài viết cùng chủ đề

Quyết định bổ nhiệm nhân sự vị trí "TRỢ LÝ KỸ THUẬT TRƯỞNG"

Tháng 7/2020: Định vị Bách Khoa vui mừng chào đón 2 nhân sự mới!

VINH DANH – KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 5/2020

KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN KTBH HOÀN THÀNH TỐT CÔNG VIỆC THÁNG 5/2020

Đối tác - khách hàng