THÔNG BÁO LỘ TRÌNH TĂNG GIÁ CƯỚC DỊCH VỤ GSHT TÀU CÁ

Kính gửi: Quý Khách hàng và Quý Đối tác.

Lời đầu tiên, Định Vị Bách Khoa xin được cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự đồng hành của Quý Khách hàng, Quý Đối tác chính là nguồn động lực to lớn để Định Vị Bách Khoa liên tục tự đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm giữ vững vai trò là doanh nghiệp khoa học công nghệ số 1 trong lĩnh vực giám sát hành trình tại Việt Nam.

Ngày 01/03/2023 do lạm phát, do nhà cung cấp tăng giá công ty CP Thiết bị Điện - Điện tử Bách Khoa đã có thông báo tới Quý khách hàng về việc điều chỉnh tăng cước phí lưu trữ và dịch vụ vệ tinh hàng tháng áp dụng với tàu cá lắp đặt thiết bị giám sát hành trình: Thời gian áp dụng từ 01/04/2023. 

Tuy nhiên do ảnh hưởng của nền kinh tế, do khó khăn của các ngư dân…Công ty CP Thiết bị Điện- Điện tử Bách khoa vẫn hỗ trợ ngư dân và chưa áp dụng trong năm 2023. Nhưng để đảm bảo mức thu để duy trì hoạt động dịch vụ Chúng tôi sẽ thực hiện điều chỉnh tăng cước phí, lộ trình cụ thể như sau:

Để được tư vấn, hỗ trợ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN - ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA

DOANH NGHIỆP VIỄN THÔNG - DOANH NGHIỆP KHOA HỌC CÔNG NGHỆ SỐ 01 TRONG NGÀNH GSHT TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 561 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Tổng đài: 1900 5555 13 - Hotline: 0775 225 222 - Zalo: 0775 225 222

Website: www.dinhvibachkhoa.vn

 

Bài viết cùng chủ đề

auhtor aimage
Thay đổi địa điểm Văn phòng làm việc, giao dịch của Công ty CP Thiết bị điện – điện tử Bách Khoa - Chi nhánh Thái Bình
Do nhu cầu mở rộng không gian làm việc, đồng thời để hỗ trợ khách hàng tốt hơn khi cung cấp các dịch vụ của Công ty, chúng tôi trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, Quý đối tác về việc chuyển địa điểm làm việc, giao dịch của Công ty Công ty CP Thiết bị điện – điện tử Bách Khoa - Chi nhánh Thái Bình kể từ ngày 01 tháng 06 năm 2024
auhtor aimage
THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH BẮT BUỘC CẦN CÓ THẺ ĐỊNH DẠNG LÁI XE ĐI KÈM
Theo thông tư số 73/2014 của Bộ GTVT quy định về thiết bị giám sát hành trình gắn trên ô tô thì ngoài các tính năng về: Lưu trữ và truyền số liệu qua mạng internet như thông tin về xe và lái xe; hành trình của xe; tốc độ vận hành của xe; số lần và thời gian dừng, đỗ xe; số lần và thời gian đóng, mở cửa xe,…) thì thông tư số 73/2014 có bổ sung thêm quy định thiết bị giám sát hành trình bắt buộc cần có thêm đầu đọc thẻ RFID (thẻ định danh lái xe đi kèm).
auhtor aimage
Góc chuyên gia: Vì sao nên chọn thiết bị giám sát hành trình hợp quy. Hàng sản xuất trong nước hay nhập khẩu tốt hơn?
Thiết bị định vị GPS - giám sát hành trình có nhu cầu rất lớn trên thị trường để phục vụ nhiều mục đích khác nhau như giám sát hành trình ô tô kinh doanh vận tải, máy móc công trình, quản lý ô tô con, xe máy, xe điện, phương tiện cá nhân hoặc phương tiện cho thuê. Trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu định vị GPS - giám sát hành trình với chất lượng và nguồn gốc xuất xứ đa dạng, đặt ra nhiều câu hỏi cho người tiêu dùng!
auhtor aimage
ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA NHẬN BẰNG ĐỘC QUYỀN SÁNG CHẾ VỚI GIẢI PHÁP BÁC SỸ Ô TÔ
Ngày 19/07/2023, Cục Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ KH&CN Việt Nam đã chính thức ký Quyết định số 55085/QĐ-SHTT trao Bằng độc quyền sáng chế số 36714 cho sáng chế mang tên "Thiết bị giám sát hành trình và tự động đọc mã lỗi hỏng hóc của xe ô tô". Tác giả của sáng chế này là ông Hà Quang Thành - Chủ tịch HĐQT Định Vị Bách Khoa. 

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Kinh doanh trực tuyến
HỖ TRỢ BẢO HÀNH
Liên hệ: 0916.623.496