ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!                                                                                                                                                            MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN - MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI !
/Images/photo/FileUpload/Logo-dinh-vi-bach-khoa.png

Tổng đài CSKH: 1900 5555 13

Hotline: 0916.623.496 | 0931.588.096

Thông tin chi tiết sản phẩm

/Images/photo/Articlefiles/dinh-vi-xe-may-bach-khoa-bk86.jpg

Sản phẩm Thiết bị giám sát hành trình ô tô BK86

Thiết bị giám sát hành trình BK86 do Công ty CP Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa thiết kế và chế tạo với tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp với QCVN 31:2014/BGTVT.

         Được thiết kế chắc chắn với kết cấu chuẩn xác và tinh tế, đây là một thiết bị chuyên dụng ứng dụng quản lý chuẩn mực theo thời gian thực và quản lý đội xe. Hệ thống theo dõi bằng cách sử dụng bộ phận thiết bị thu tín hiệu định vị GPS của Mỹ với thời gian nhận tọa độ nhanh, độ nhạy cao, độ chính xác cao, khả năng nhận tín hiệu tốt. Bên cạnh đó sử dụng hệ thống truyền thông không dây GSM/GPRS tương đương với hệ thống mạng viễn thông phù hợp với các thông số kỹ thuật các mạng di động của Việt Nam và được cấp giấy chứng nhận Hợp quy của Bộ Thông tin và truyền thông.

giám sát hành trình
Thiết bị giám sát hành trình BK86

 
        Thiết bị theo dõi giám sát hành trình là một thiết bị độc lập và tự động hoá cao, bao gồm hệ thống thiết bị phụ trợ truyền thông GSM, hệ thống thiết bị phụ trợ thu nhận tín hiệu định vị GPS, hệ thống năng lượng dự phòng độc lập pin Li-ion có khả năng tự động sạc điện để phục vụ cho dự phòng nguồn điện (thiết kế cho lựa chọn mở rộng).

        Được thiết kế nhiều đầu vào đo lường theo phương pháp tương tự (phương pháp đo Analog) có thể được sử dụng như giám sát và đo lường được các trạng thái phát hiện nhiệt độ, nhiên liệu tiêu thụ. Các đầu vào trạng thái có thể giám sát được các trạng thái đóng mở/ bật tắt, ví dụ như giám sát và xem buồng lái cabin, trạng thái cửa xe, động cơ, điều hoà, thiết bị trang âm. Bên cạnh đó còn cung cấp các cổng điều khiển nhằm mục tiêu điều khiển các trạng thái từ xa thông qua mạng Internet, qua hệ thống tin nhắn SMS. Ứng dụng các công nghệ số nhằm mục đích phát hiện, nhận dạng thông qua hệ thống nhận dạng RFID.

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty CP Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa
Địa chỉ: Số 561 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng
SĐT: 1900 5555 13 hoặc 0775 225 222
Website: www.dinhvibachkhoa.vn
Facebook: www.facebook.com/dinhvibachkhoa

Đang cập nhật...
Đang cập nhật...
Đang cập nhật...
Đang cập nhật...
Kinh doanh trực tuyến
/StyleETEC/images/contact-avatars/nhan-su-dinh-vi-bach-khoa.jpg
Ms Trang

Skype:  

chat ngay
Mail:  sale01@etec.vn
0915.853.096
HỖ TRỢ BẢO HÀNH
Liên hệ: 0916.623.496