[SỞ GTVT HẢI PHÒNG] YÊU CẦU KHẨN TRƯƠNG LẮP CAMERA NGHỊ ĐỊNH 10

SỞ GTVT HẢI PHÒNG: ĐÔN ĐỐC THỰC HIỆN LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT TRÊN XE

⚜ Theo công văn số 1238, Sở GTVT Hải Phòng yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải có phương tiện thuộc diện phải lắp camera theo Nghị định 10/2020 khẩn trương thực hiện lắp đặt trước ngày 01/07/2021. Đồng thời, khuyến cáo các đơn vị cần lựa chọn các loại camera chạy trên nền tảng 4G, 5G để tránh lãng phí khi các nhà mạng chuẩn bị cắt sóng 2G.

⚜ Ngoài ra, Sở GTVT Hải Phòng cũng yêu cầu các Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới trên địa bàn thực hiện kiểm tra việc lắp đặt hệ thống Camera giám sát khi kiểm định, và đưa ra khuyến cáo nếu việc lắp đặt không phù hợp.

⚜ Định Vị Bách Khoa hiện đã nghiên cứu thành công giải pháp Camera Bách Khoa, được cấp chứng nhận hợp quy chuẩn, đáp ứng những yêu cầu của Nghị định 10/2020, Thông tư 12/2020 & Thông tư 02/2021 với những tính năng độc đáo như:

🔹 Camera băng thông 4G, tín hiệu ổn định, theo dõi 24/24h bằng điện thoại, laptop, máy tính, giúp quản lý đội xe mọi lúc, mọi nơi.
🔹 Hỗ trợ lái xe an toàn thông qua công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI), tự động cảnh báo thông minh bằng giọng nói.
🔹 Camera góc rộng theo dõi cùng lúc nhiều vị trí, tiết kiệm chi phí lắp đặt.

📲 Để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi đặc biệt khi lắp đặt Camera giám sát theo Nghị định 10, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với Định Vị Bách Khoa theo số hotline: 0775 225 222.

Văn bản kèm theo:

Bài viết cùng chủ đề

auhtor aimage
7 Tiêu chí để lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay
Do tính chất của hóa đơn điện tử liên quan đến thuế, đến quy định của nhà nước nên việc lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất không phải là điều dễ dàng đối với mọi doanh nghiệp.
auhtor aimage
7 Tiêu chí để lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay
Do tính chất của hóa đơn điện tử liên quan đến thuế, đến quy định của nhà nước nên việc lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất không phải là điều dễ dàng đối với mọi doanh nghiệp.
auhtor aimage
7 Lý Do Nên Chọn Giải Pháp Hóa Đơn Điện Tử Bách Khoa
Phần mềm Bách Khoa được đánh giá là bộ giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0, là sự chuyển mình vượt bậc của nền kinh tế. Và đầu tiên phải kể đến “đứa con đầu lòng” – Hóa đơn Bách Khoa – giải pháp hóa đơn điện tử. Để hiểu rõ hơn về giải pháp này, mời bạn tìm hiểu ngay
auhtor aimage
Hóa đơn điện tử theo thông tư 78 so với thông tư 32: Thời gian, quy trình, chuyển đổi như thế nào?
Hiện nay, Cơ quan thuế đang tích cực triển khai hóa đơn điện tử theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP và được hướng dẫn thực hiện chi tiết bởi Thông tư 78/2021/TT-BTC để chuẩn bị cho lộ trình cả nước áp dụng hóa đơn điện tử 100% vào ngày 01/07/2022.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Kinh doanh trực tuyến
/StyleETEC/images/contact-avatars/nhan-su-dinh-vi-bach-khoa.jpg
Ms Trang

Skype:  

chat ngay
Mail:  sale01@etec.vn
0915.853.096
HỖ TRỢ BẢO HÀNH
Liên hệ: 0916.623.496