ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!                                                                                                                                                            MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN - MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI !
/Images/photo/FileUpload/Logo-dinh-vi-bach-khoa.png

Tổng đài CSKH: 1900 5555 13

Hotline: 0916.623.496 | 0931.588.096

Quyết định bổ nhiệm nhân sự vị trí "TRỢ LÝ KỸ THUẬT TRƯỞNG"

By: Administrator | 28-07-2020

Nhằm ghi nhận thành tích và tinh thần lao động xuất sắc của nhân viên trong công ty, Ngày 28/7/2020, Định Vị Bách Khoa đã trao quyết định Bổ nhiệm chức vụ "Trợ lý kỹ thuật trưởng" cho ông Nguyễn Mạnh Hùng - phòng sản xuất.

Tới dự và trao quyết định có ông Hà Quang Thành – Chủ tịch hội đồng quản trị của 
Định Vị Bách Khoa, Ban lãnh đạo, cùng toàn thể các trưởng bộ phận của công ty.
 

Tại buổi lễ bổ nhiệm, ông Hà Quang Thành cho biết, với năng lực và quá trình trưởng thành từ vị trí chuyên viên kỹ thuật, cùng sự hướng dẫn tận tình của Ban lãnh đạo cũng như trưởng bộ phận, ông Nguyễn Mạnh Hùng đã có những biểu hiện tốt về mặt chuyên môn cũng như quản trị. “Với việc bổ nhiệm vị trí "Trợ lý kỹ thuật trưởng", tôi tin tưởng anh Nguyễn Mạnh Hùng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhất là lĩnh vực được giao phụ trách” – ông Hà Quang Thành nhấn mạnh.
 

Cũng tại buổi lễ bổ nhiệm, ông Nguyễn Mạnh Hùng đã nói lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo, đã tin tưởng giao nhiệm vụ với trọng trách mới. “Với vị trí này, tôi cảm ơn các đồng chí trong Ban đã ủng hộ và tin tưởng đề bạt. Tôi xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, nâng cao trình độ để phát huy truyền thống của Định Vị Bách Khoa”.
 

khen-thuong-tr%E1%BB%8D-ly-ky-thuat-truonng.JPEG
Hình ảnh buổi lễ bổ nhiệm


Bài viết cùng chủ đề

THỰC HIỆN KIỂM TRA GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ XE Ô TÔ KHI CẤP PHÙ HIỆU

Định vị Bách Khoa ra mắt nhân sự mới [tháng 11/2020]

BỔ NHIỆM NHÂN SỰ VỊ TRÍ "TRƯỞNG BỘ PHẬN KẾ TOÁN PHÍ"

Phụ nữ Việt Nam “ANH HÙNG - BẤT KHUẤT – TRUNG HẬU - ĐẢM ĐANG”

Đối tác - khách hàng