ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!                                                                                                                                                            MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN - MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI !
/Images/photo/FileUpload/Logo-dinh-vi-bach-khoa.png

Tổng đài CSKH: 1900 5555 13

Hotline: 0916.623.496 | 0931.588.096

QUY ĐỊNH VỀ QUY TRÌNH LÀM VIỆC TRONG THỜI GIAN ĐẠI DỊCH COVID-19

By: Administrator | 28-03-2020

Kính gửi Quý Khách hàng và Quý Đối tác của ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA!

- Căn cứ vào chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 15/CT-TTg yêu cầu quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19,

- Căn cứ tình hình diễn biến phức tạp với chiều hướng gia tăng nhanh chóng các ca xét nghiệm có kết quả dương tính với virut tại Việt Nam trong thời gian qua,

- Căn cứ vào tình hình sản xuất, kinh doanh và đặc thù công việc của Cán bộ nhân viên Công ty CP Thiết bị Điện- Điện tử Bách Khoa (ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA).

1. Mục tiêu của quy định:

  • Để không một cá nhân thuộc CBNV của Công ty CP Thiết bị Điện- Điện tử Bách Khoa (ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA) bị lây nhiễm & trở thành nguồn truyền nhiễm phát tán dịch bệnh cho khách hàng và xã hội.
  • Quy định nhằm hướng dẫn CBNV Công ty về quy trình làm việc, trao đổi thông tin, quy trình sát khuẩn trước khi vào các phòng làm việc trong thời gian cao điểm của dịch COVID-19.
  • Quy định nhằm xác định mức cảnh báo trước nguy cơ lây nhiễm của COVID-19 lên mức cao nhất trong cộng đồng Đại gia đình Bách Khoa, đảm bảo sự an toàn cho CBNV và người thân.

2. Nguyên tắc cốt lõi trong giao tiếp:

“ HÃY SUY NGHĨ VÀ HÀNH ĐỘNG, CƯ XỬ VỚI NGƯỜI BÊN CẠNH HAY NGƯỜI ĐỐI DIỆN NHƯ ĐANG BỊ NHIỄM VIRUT ”

3. Nội dung quy định:

  • Yêu cầu toàn bộ 100% CBNV đeo khẩu trang từ nhà đến công ty, khi đến công ty cần bỏ khẩu trang đi đường vào túi bóng riêng để về giặt lại, thay khẩu trang mới khi vào làm việc, sát khuẩn sau khi gửi xe máy, tiến hành đo nhiệt độ cơ thể, trước khi chấm công lau mắt chấm công bằng cồn 70 độ.
  • Các bộ phận thực hiện phân tách nhân sự, đảm bảo khoảng cách khi giao tiếp an toàn là 2m, yêu cầu 100% CBNV đeo khẩu trang kín mũi trong suốt thời gian tại công ty.
  • Hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp trong thời gian diễn biến dịch bệnh, tăng cường các hoạt động trao đổi làm việc qua phần mềm quản lý công việc, Skype, email…
  • CBNV không đi lại trong thời gian làm việc, trừ thời gian vệ sinh cá nhân và những công việc bắt buộc.
  • P. Hành chính nhân sự bố trí mua, cấp phát bình nước giữ nhiệt, khẩu trang, rửa tay sát khuẩn cho toàn bộ những nhân sự làm việc thị trường, đảm bảo nguyên tắc làm việc với KH theo Công văn gửi kèm theo, uống nước ấm liên tục tối thiểu mỗi 15 phút, rửa tay sát khuẩn ngay sau khi tiếp xúc các bề mặt nơi công cộng.
  • Các bộ phận Kinh doanh, Kĩ thuật bảo hành, Kế toán phí và các nhân sự làm việc ngoài thị trường thay khẩu trang khi ra ngoài về công ty, sát khuẩn tay trước khi vào văn phòng làm việc. Thực hiện qui trình như khi đầu ngày đến làm việc tại công ty.
  • Các trưởng bộ phận lên quy trình không làm việc trực tiếp đảm bảo xử lý kịp thời và đảm bảo tính chất công việc cho các nhân viên trong bộ phận. Đồng thời lên phương án xây dựng các hình thức làm việc online tại nhà sẵn sang khi được Ban lãnh đạo thông báo.

4. Chế tài:

Những CBNV không thực hiện đúng theo các quy định trên sẽ không được vào văn phòng làm việc trong ngày đó.
 
Quy-dinh-ve-quy-trinh-lam-viec-trong-thoi-gian-dai-dich-covid-19
>>> Chi tiết xem tại đây
 
Trân trọng cảm ơn!

 

Bài viết cùng chủ đề

TỔNG CỤC TRƯỞNG TỔNG CỤC THỦY SẢN: ỦNG HỘ THIẾT BỊ GSHT TÀU CÁ BK88VN

Tuyên truyền về luật thủy sản và quy định lắp giám sát hành trình tàu cá cho ngư dân Quảng Ninh

Thiết bị giám sát hành trình tàu cá BK88VN chính thức được Tổng cục Thủy sản công nhận

Định vị Bách Khoa tổ chức 8/3 tổ cho chị em phụ nữ

Đối tác - khách hàng

Kinh doanh trực tuyến
/StyleETEC/images/contact-avatars/nhan-su-dinh-vi-bach-khoa.jpg
Ms Trang

Skype:  

chat ngay
Mail:  sale01@etec.vn
0915.853.096
HỖ TRỢ BẢO HÀNH
Liên hệ: 0916.623.496