ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!                                                                                                                                                            MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN - MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI !
/Images/photo/FileUpload/Logo-dinh-vi-bach-khoa.png

Tổng đài CSKH: 1900 5555 13

Hotline: 0916.623.496 | 0931.588.096

Mượn xe máy, lắp định vị tặng chủ xe rồi tìm cơ hội trộm luôn

By: Administrator | 07-06-2019

Đây là một câu chuyện xảy ra với chị H.T.L (27 tuổi ) tại Hải Phòng. Tên trộm ngang nhiên lắp định vị vào xe máy của chị sau đó chờ cơ hội sơ hở lền ra tay đánh cắp chiếc xe của chị

Chị kể: Chị và anh T là bạn cũ với nhau từ hồi học đại học, hôm đó tình cờ anh T chuyển đến xóm chị thuê trọ.

Do là bạn cũ từ trước và anh T mới chuyển trọ đến nên đồ cá nhân còn thiếu, anh T ngỏ ý mượn chiếc xe Vision để đi mua. Vì đó là đồ cá nhân nam nên chị L không đi cùng.

Mấy hôm sau, chị đi mua mấy món đồ gần nhà, khi quay ra chiếc xe đã không cánh mà bay. Chị hoảng loạn sợ hãi

Chị chủ của hàng ấp úng: “Lúc em ra đây em có đi xe không? Chứ chị vừa thanh toán vừa để ý ngoài, có thấy ai khả nghi đâu, Phá khóa xe nếu nhanh cũng phải mất vài phút. Vài phút đó chị và những người mua hàng đi ra đi vào đã thấy!”

Chị L vẫn chưa hết sợ hãi nói: “Em có đi xe ra đây mà, tay em còn cầm chìa khóa xe đây này”

Nói rồi chị L nhớ lại đã cho anh T mượn xe, “Hay là,…”

Chị L chạy vội về xóm trọ thì phòng anh T vẫn khóa cửa, chị gọi điện thì máy thuê bao,…

Sau 2 ngày phong tỏa địa bàn, chị L may mắn đã tìm lại lại được xe, qua đấu tranh khai thác, anh T thừa nhận do thua bạc, anh T phải bán nhà và bán chiếc xe SH của mình, khi bán xe anh T đã tháo để lại chiếc định vị xe

Anh định bụng sẽ lắp tặng chị L bộ định vị đó để bảo vệ xe an toàn vì xe chị L mới mua và anh cũng không còn xe nên định vị để không cũng phí mà trả lại cho Định vị Bách Khoa thì không được.

Nhưng khi nghĩ đến việc giang hồ lăm le đòi nợ lãi hàng ngày nên anh nảy sinh lòng tham, anh đánh thêm chìa khóa xe của chị L và tiện lắp luôn định vị theo dõi chị L.

Sáng chủ nhật hôm đó, xem định vị anh T biết chị L đi mua sắm, anh liều theo định vị và thấy ở của hàng tạp hóa đó là cơ hội tốt nên anh T ra tay làm liều.
muon-xe-lap-trom-dinh-vi.gif

Định bụng lắp định vị tặng chủ xe ai ngờ tính trộm luôn xe

Anh T nói: “Anh T đã từng sử dụng định vị nên biết cách lắp rất đơn giản, kín đáo, người sử dụng không thể biết nếu như không có tài khoản, mật khẩu”

Chính vì thế nên hàng ngày anh theo dõi chị qua định vị và nắm được thời gian đi về, cung đường, lịch trình và những nơi chị hay đến và chờ sơ hở là anh liền ra tay
Đúng là cái gì cũng có 2 mặt, Định vị để quản lý, chống trộm thì vô cùng yên tâm nhưng nếu lắp để theo dõi thì thiết bị cùng không phải là dạng vừa, nó chính xác đến từng số nhà, từng con ngõ.


HÃY CẨN THẬN KHI CHO NGƯỜI KHÁC MƯỢN XE BỞI - ĐẰNG SAU KHUÔN MẶT TƯƠI CƯỜI LÀ THUYẾT ÂM MƯU GÌ BẠN KHÔNG BAO GIỜ BIẾT ĐƯỢC.

Bài viết cùng chủ đề

TOP 4 lưu ý về nghị định 10 Camera hành trình – Kinh Doanh Vận Tải phải biết

Đăng kiểm xe ôtô hết bao nhiêu tiền

Tìm hiểu định vị GPS trên máy tính

Vì sao chủ xe thi nhau lắp định vị xe hơi?

Đối tác - khách hàng

Kinh doanh trực tuyến
/StyleETEC/images/contact-avatars/nhan-su-dinh-vi-bach-khoa.jpg
Ms Trang

Skype:  

chat ngay
Mail:  sale01@etec.vn
0915.853.096
HỖ TRỢ BẢO HÀNH
Liên hệ: 0916.623.496