-->
ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!                                                                                                                                                            MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN - MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI !
/Images/photo/FileUpload/Logo-dinh-vi-bach-khoa.png

Tổng đài CSKH: 1900 5555 13

Hotline: 0916.623.496 | 0931.588.096

KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN KTBH HOÀN THÀNH TỐT CÔNG VIỆC THÁNG 5/2020

By: Administrator | 11-06-2020

Chiều ngày 11/6/2020, Lãnh đạo công ty cũng đã tổ chức buổi lễ khen thưởng nhân viên kỹ thuật bảo hành hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng 5.
khen-thuong-nhan-vien-ky-thuat-bao-hanh

Đây là hoạt động thường xuyên, đầy tính nhân văn của Định Vị Bách Khoa nhằm động viên, khích lệ tinh thần và thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo đối với toàn thể nhân viên, từ đó gắn bó tình đoàn kết bền chặt trong công ty, cùng nhau phát triển đưa thương hiệu ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA lên tầm cao mới.

Trong tháng 5/2020 vừa qua, các nhân viên Kỹ thuật - Bảo hành đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra với một tinh thần làm việc kiên cường như những người chiến binh quả cảm. Không quản ngại gian lao, vất vả cũng như điều kiện thời tiết khắc nghiệt để đáp ứng tốt yêu cầu công việc. Nỗ lực thầm lặng nhưng phi thường của các "chiến sĩ" Kỹ thuật - Bảo hành đã tạo ra những đóng góp vượt bậc vào kết quả kinh doanh của Định Vị Bách Khoa trong quý 2 nói riêng, và trong cả năm 2020 nói chung. Đây là hình mẫu tạo động lực để các cán bộ, nhân viên của công ty không ngừng phấn đấu.

Nhằm vinh danh những đóng góp ấy, Định Vị Bách Khoa đã tổ chức buổi lễ Tuyên dương - Khen thưởng nhân viên Kỹ thuật - Bảo hành có cống hiến xuất sắc trong tháng 5. Các "chiến sỹ" kiên cường được vinh danh có tên sau:

- Nguyễn Bùi Toản – Trưởng phòng
- Nguyễn Khắc Hoàng – nhân viên
- Nguyễn Mạnh Hùng – nhân viên
- Đoàn Vinh Lâm - nhân viên 
khen-thuong-nhan-vien-ky-thuat-bao-hanh
Ông Hà Quang Thành trao thưởng cho các nhân viên KTBT hoàn thành xuất sắc công việc tháng 5/2020
Các cá nhân được tuyên dương trên ngoài việc hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đặt ra, còn có tinh thần chiến binh vượt qua những thách thức trong công việc, luôn sáng tạo và không ngừng phấn đấu. Không chỉ được trao thưởng trực tiếp mà các cá nhân hoàn thành tốt công việc còn được vinh danh trên hệ thống thông tin nội bộ của của công ty, mang đến một hình ảnh, một động lực để các thành viên khác không ngừng cố gắng.
 
Trong không khí hào hứng, ông Hà Quang Thành – Chủ tịch HĐQT công ty gửi lời chúc mừng đến từng cá nhân được khen thưởng, đồng thời cảm ơn các nhân viên đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty. Ông cũng không quên bày tỏ mong muốn các cá nhân, tập thể sẽ còn nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt thành tích tốt hơn trong tháng tới, tiếp tục đón nhận và chiến đấu quyết liệt hơn các dự án khủng tiếp theo.

Tại buổi lễ còn có sự tham gia của bà Trần Thị Đài Trang - Giám đốc điều hành công ty, và sự có mặt tham dự, chúc mừng của toàn bộ ban lãnh đạo cấp trung trưởng, phó các phòng ban và nhân sự phòng CSKH – kỹ thuật bảo hành.

Một số hình ảnh buổi lễ:
khen-thuong-nhan-vien-hoan-thanh-tot-cong-viec

khen-thuong-nhan-vien-hoan-thanh-tot-cong-viec
 

Bài viết cùng chủ đề

Quyết định bổ nhiệm nhân sự vị trí "TRỢ LÝ KỸ THUẬT TRƯỞNG"

Tháng 7/2020: Định vị Bách Khoa vui mừng chào đón 2 nhân sự mới!

VINH DANH – KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 5/2020

Quyết định khen thưởng nhân viên xuất sắc tháng 5/2020

Đối tác - khách hàng