Giám sát hành trình xe công trình

Quản lý 10 đội xe công trình tại 10 công trường khác nhau chỉ bằng 1 chiếc smartphone

        Thế kỷ 21 mở ra với nền khoa học công nghệ mới, kéo theo đó là sự thay đổi, phát triển đất nước với các công trình kiến trúc đồ sộ. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa nguyên vật liệu và vận hành máy móc cho công trình đang là nhu cầu vô cùng quan trọng và cần thiết.
 
        Đáp ứng nhu cầu đó, các doanh nghiệp vận tải được hình thành một cách nhanh chóng với lượng xe hoạt động bình quân từ 10 đến 50 xe bao gồm nhiều loại như máy xúc, máy ủi, xe cẩu, xe lăn,…

        Tại các công trường, các xe thường làm việc liên tục cả ngày lần đêm để đảm bảo tiến độ công trình và chất lượng công việc. Vì vậy việc quản lý giám sát xe làm việc là điều không hề dễ dàng.

        Nhiều doanh nghiệp vẫn giữ thói quen quản lý xe hoạt động theo phương pháp thủ công thuê kỹ sư giám sát. Nhưng việc giám sát 24/24 khiến doanh nghiệp mất nhiều nhân sự, tốn chi phí mà hiệu quả giám sát lại không triệt để.

        Nhiều doanh nghiệp khác ngoài hệ thống kỹ sư quản lý giám sát công trình, các chủ doanh nghiệp đã và đang ứng dụng giải pháp giám sát hành trình xe công trình.
Với giải pháp này, chủ xe chỉ cần 1 chiếc điện thoại, máy tính kết nối internet là đã có thể giám sát được toàn bộ đội xe nhà mình một cách chi tiết và chuẩn sát nhất với các thông tin:


giam-sat-hanh-trinh-xe-cong-trinh-hai-phong

Giám sát hành trình xe công trình

  • Mỗi máy xúc, máy ủi làm việc bao nhiều giờ trong ngày. Từ đó tính công cho lái xe và định mức nhiên liệu.
  • Biết được đội xe có làm việc đúng giờ và đúng tiến độ quy định thông qua tính năng hiển thị thời gian xe hoạt động và thời gian xe dừng đỗ.
  • Đánh giá được tính trung thực và hiệu suất làm việc của nhân viên tại mỗi công trường
  • Quản lý vị trí phương tiện hiện tại, hành trình di chuyển trong quá khứ, đề phòng mất mát nhờ công nghệ định vị xe công trình.
  • Phần mềm giám sát trực quan bằng bản đồ số trên máy tính, smartphone.

Chỉ cần lắp đặt thiết bị giám sát hành trình lên xe, chủ doanh nghiệp có thể giám sát cả đội xe chỉ bằng 1 chiếc smartphone. Quá đơn giản, hiệu quả mà tiết kiệm chi phí phải không?
Chi tiết liên hệ Giám sát hành trình xe công trình để sở hữu, cải tiến, tiết kiệm ngay chi phí cho việc quản lý vận tải doanh nghiệp mình.
 

Công ty CP Thiết bị điện  - Điện tử Bách Khoa
Địa chỉ: Số 561, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng.
Điện thoại: 01225 225 222 
Email: etec@etec.vn
Website: dinhvibachkhoa.vn


Bài viết cùng chủ đề

auhtor aimage
Giải Pháp Quản Lý Xe Công Trình
Việc theo dõi phương tiện xe công trình hiện nay đã mạng lại cho quý khách hàng trong khâu quản lý...

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Kinh doanh trực tuyến
HỖ TRỢ BẢO HÀNH
Liên hệ: 0916.623.496