-->
ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!                                                                                                                                                            MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN - MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI !
/Images/photo/FileUpload/Logo-dinh-vi-bach-khoa.png

Tổng đài CSKH: 1900 5555 13

Hotline: 0916.623.496 | 0931.588.096

ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBNV QUÝ I, II/2020

By: Administrator | 02-06-2020

Ngày 31/5/2020 vừa qua, Công ty CP thiết bị điện – điện tử Bách Khoa tổ chức một bữa tiệc hoành tráng, vui vẻ chúc mừng sinh nhật cho CBNV quý I, II tại khu trải nghiệm sáng tạo Hai Bà Trưng.
Chúc mừng sinh nhật CBNV
Tổ chức sinh nhật cho CBNV quý I, quý II
Tổ chức mừng sinh nhật hàng Quý cho CBNV đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp to lớn của các cá nhân cho sự phát triển của Định Vị Bách Khoa. Qua đây, CBNV các phòng ban có thêm cơ hội được giao lưu, tăng cường liên kết, gắn kết với nhau sau chuỗi ngày quên mình vì công việc.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí tươi vui, đầm ấm, mang lại những tiếng cười hạnh phúc cho toàn thể nhân viên trong Công ty. Trên nền nhạc của bài hát “Chúc mừng sinh nhật", Chủ tịch HĐQT – ông Hà Quang Thành đã gửi những lời chúc mừng sinh nhật đến những thành viên có sinh nhật trong quý I, II/2020.

 
Chúc mừng sinh nhật
Buổi tiệc chúc mừng sinh nhật

Đại diện CBNV sinh nhật Quý I và Quý II, anh Nguyễn Quốc Quyền đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty đã tạo điều kiện cho tập thể CBNV trong công ty có những giây phút ý nghĩa, được quan tâm, chia sẻ và quây quần bên nhau.

Bên cạnh những lời chúc, các phần quà nhỏ như là lời tri ân của Công ty gửi đến từng nhân viên có ngày sinh nhật trong quý I và II, nó như là một lời mong ước chủ nhân của chúng sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống.
 
Cùng nhìn lại một vài hình ảnh ấn tượng trong buổi tiệc:

 
Chúc mừng sinh nhật CBNV
Bánh chúc mừng sinh nhật CBNV
 Chúc mừng sinh nhật quý I, quý II
Chúc mừng sinh nhật CBNV quý I, quý II công ty Định Vị Bách Khoa
 
Chúc các nhân viên một tuổi mới đầy thành công trong công việc và cuộc sống, mong rằng mọi người sẽ đóng góp nhiều hơn nữa để đưa ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Bài viết cùng chủ đề

Quyết định bổ nhiệm nhân sự vị trí "TRỢ LÝ KỸ THUẬT TRƯỞNG"

Tháng 7/2020: Định vị Bách Khoa vui mừng chào đón 2 nhân sự mới!

VINH DANH – KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 5/2020

KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN KTBH HOÀN THÀNH TỐT CÔNG VIỆC THÁNG 5/2020

Đối tác - khách hàng