7 Lý Do Nên Chọn Giải Pháp Hóa Đơn Điện Tử Bách Khoa

Phần mềm Bách Khoa được đánh giá là bộ giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0, là sự chuyển mình vượt bậc của nền kinh tế. Và đầu tiên phải kể đến “đứa con đầu lòng” – Hóa đơn Bách Khoa – giải pháp hóa đơn điện tử. Để hiểu rõ hơn về giải pháp này, mời bạn tìm hiểu ngay bài viết dưới đây!

Giải pháp hóa đơn điện tử - Hóa Đơn Bách Khoa

Giải pháp hóa đơn điện tử – Hóa Đơn Bách Khoa

Giải pháp hóa đơn điện tử là gì?

Trước hết, gọi là giải pháp hóa đơn điện tử bởi đây là hình thức hóa đơn mới được triển khai nhằm thay thế toàn bộ hóa đơn giấy 

Theo đó, hóa đơn điện tử là chứng từ hóa đơn được thể hiện dưới dạng dữ liệu điện tử do các đơn vị cung ứng dịch vụ, bán hàng hóa khởi tạo, lập, xuất, lưu trữ và quản lý hóa đơn. Đồng thời, chữ ký trên hóa đơn điện tử được thể hiện dưới dạng chữ ký số theo đúng quy định tại Nghị định 119/2018/NĐ-CP.

Giải pháp hóa đơn điện tử

Giải pháp hóa đơn điện tử

Về mặt giao dịch, hóa đơn điện tử với hóa đơn truyền thống (Hóa đơn giấy) có cùng giá trị, tuy nhiên, hóa đơn điện tử lại bộc lộ nhiều ưu điểm vượt trội hơn trong suốt quá trình sử dụng và lưu trữ.

Với hóa đơn giấy, công tác lưu trữ, xuất gửi hóa đơn, in ấn khá rườm rà và còn gặp nhiều rủi ro. Kế toán doanh nghiệp sẽ phải tốn rất nhiều thời gian cho việc tạo, lập hóa đơn, trong khi nguy cơ hóa đơn giả, thất lạc hóa đơn lại cao.

Những trường hợp bị mất hóa đơn giấy, doanh nghiệp còn “vất vả” khi làm tường tình với cơ quan Thuế. Còn việc sử dụng hay làm giả hóa đơn, doanh nghiệp sẽ phải chịu mức phạt hành chính từ 15-20 triệu đồng.

Khi đó, việc áp dụng giải pháp hóa đơn điện tử sẽ giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro thường thấy ở hóa đơn giấy (những rủi ro trên) và còn tiết kiệm thời gian, chi phí, hạn chế các thủ tục hành chính rườm rà. Đây cũng là giải pháp được các Cơ quan Thuế, Chính phủ yêu cầu đến tháng 07/2022, hoàn tất 100% các doanh nghiệp sử dụng giải pháp hóa đơn điện tử để công tác quản lý dễ dàng hơn, giảm thiểu tình trạng buôn bán hóa đơn giả.

7 Lý do nên chọn giải pháp tích hợp hóa đơn điện tử của Bách Khoa

Hiện nay, Hóa đơn Bách Khoa được đánh giá là phần mềm hóa đơn uy tín, hợp lệ nhất, đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà Tổng cục Thuế đưa ra. Dưới đây là những lý do “nên chọn” mà giải pháp hóa đơn điện tử này mang lại:

 1. Đáp ứng đầy đủ Nghiệp vụ hóa đơn

Phần mềm Hóa đơn Bách Khoa đáp ứng

 • Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ theo Nghị định 51/2010/NĐ-CP, nghị định 04/2014/NĐ-CP và các văn bản hướng dẫn (Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC,…) và sẵn sàng đáp ứng Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Thông tư 78/2021/TT-BTC.
 1. Tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp

Giải pháp hóa đơn điện tử đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí về in ấn, phát hành hóa đơn đỏ, chi phí chuyển phát. Doanh nghiệp áp dụng giải pháp này có thể tiết kiệm tới 90% chi phí so với việc sử dụng hóa đơn giấy như trước đây.

 1. Phần mềm cho phép tích hợp được với các phần mềm kế toán

Phần mềm cho phép các doanh nghiệp có thể phát hành hóa đơn điện tử trực tiếp hoặc thông qua kết nối với các phần mềm kế toán khác trên thị trường.

Hóa đơn điện tử Bách Khoa

Sử dụng giải pháp hóa đơn điện tử – Hóa đơn Bách Khoa

 1. Đơn giản khi sử dụng

Phần mềm hóa đơn Bách Khoa có thiết kế đơn giản, giao diện tiếng Việt dễ đọc, dễ tìm hiểu, dễ sử dụng.

 1. Lưu trữ an toàn, bảo mật

Lưu trữ trên dữ liệu doanh nghiệp với công nghệ đám mây, đảm bảo an ninh thông tin. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về hóa đơn, tránh được các rủi ro trong lưu trữ cũng như hạn chế tình trạng sử dụng hóa đơn giả.

 1. Đa dạng hóa phương thức gửi hóa đơn

Phần mềm cho phép truy xuất hóa đơn trực tuyến, theo đó, doanh nghiệp có thể đa dạng hóa phương gửi hóa đơn cho khách hàng bằng những cách sau:

 •  Gửi hóa đơn trực tiếp thông qua email tới khách hàng.
 •  Xuất ra file zip để gửi mail hoặc coppy file vào USB.
 •  Có thể in hóa đơn ra giấy và thực hiện chuyển phát như phương thức truyền thống.

Phương thức gửi hóa đơn đa dạng

 1. Nhanh chóng đưa vào sử dụng

Sau khi đã đăng ký sử dụng Hóa đơn Bách Khoa, đội ngũ nhân viên của Bách Khoa sẽ tiến hành cài đặt trên máy tính, khách hàng có thể nhanh chóng đưa vào sử dụng sau khi đã cài đặt xong.

Nếu trong quá trình thực hiện giải pháp hóa đơn điện tử có xảy lỗi hoặc cần hỗ trợ tư vấn sử dụng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hướng dẫn nhanh nhất. Chi tiết liên hệ tại:

#Phần_Mềm_Bách_Khoa

———————–

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ỨNG DỤNG PHẦN MỀM BÁCH KHOA

🏢Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa nhà Định Vị Bách Khoa số 561 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đằng Hải, Q.Hải An, Tp.Hải Phòng

☎️Hotline: 0789.322.322

📱Zalo: zalo.me/4087025294807785803

🌐Website: pmbk.vn

📧Email: phanmembachkhoa@pmbk.vn

Bài viết cùng chủ đề

auhtor aimage
BK10VN THIẾT BỊ GSHT 4G THẾ HỆ MỚI VỚI TÍNH NĂNG "CHỐNG TÁC ĐỘNG" ĐỘC QUYỀN
BK10VN - Thiết bị giám sát hành trình 4G thế hệ mới nhất, được nghiên cứu và phát triển bởi Định Vị Bách Khoa với những tính năng đột phá....
auhtor aimage
TỒN ĐỌNG NHIỀU DOANH NGHIỆP CHƯA LẮP CAMERA NGHỊ ĐỊNH 10
Vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp chưa thực hiện đầy đủ việc lắp đặt camera nghị định 10 theo quy định từ các cơ quan chức năng.
auhtor aimage
ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA tham dự chợ công nghệ thiết bị Hải Phòng năm 2022 (TECHMART HAIPHONG 2022)
Với chủ đề “Công nghệ số thúc đẩy phục hồi phát triển kinh tế - xã hội”, Techmart Haiphong 2022 được xác định là sự kiện khoa học và công nghệ lớn thiết thực hưởng ứng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5).
auhtor aimage
Mở đợt cao điểm kiểm tra, xử lý xe “chây ỳ” lắp camera trên ô tô kinh doanh vận tải
Để tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm vi phạm, được sự đồng ý của Bộ Giao thông Vận tải (GTVT), Thanh tra Bộ đề nghị Thanh tra các Sở GTVT và Sở GTVT - Xây dựng Lào Cai tiếp tục thực hiện kiểm tra, xử lý vi phạm liên quan đến lắp camera trên ô tô kinh doanh vận tải.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Kinh doanh trực tuyến
/StyleETEC/images/contact-avatars/nhan-su-dinh-vi-bach-khoa.jpg
Ms Trang

Skype:  

chat ngay
Mail:  sale01@etec.vn
0915.853.096
HỖ TRỢ BẢO HÀNH
Liên hệ: 0916.623.496