ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!                                                                                                                                                            Nhiệt liệt chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5!
/Images/photo/FileUpload/LOGO.png

Tổng đài CSKH: 1900 5555 13

Hotline: 0916.623.496 | 0931.588.096

XOÁ ĐI NỖI ĐAU “RÒ RỈ” DẦU BẰNG HỆ THỐNG GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH

By: Administrator | 20-08-2018

 Dầu và máu đều giống nhau. Dầu nuôi sống xe, còn máu nuôi sống bạn. Khi bị chảy máu bạn đau như thế nào thì chiếc xe khi bị "rò rỉ" dầu cũng đau như vậy. Vậy làm sao để xoá đi nỗi đau "rò rỉ" dầu này? Hãy cùng hệ thống giám sát hành trình giúp bạn chăm sóc chiếc xe yêu quý nhé!

 1. Xe bị “dò rỉ” dầu khi nào?
Nguyên nhân vật lý:

Bạn cũng biết đấy, thời gian là kẻ thù của tuổi trẻ, qua thời gian mọi thứ đều trở nên già nua và cũ kỹ. Xe tải cũng vậy, qua nhiều năm sử dụng các thiết bị xe trở nên cũ kỹ, hư hỏng và phải thay thế.

Thời gian lặng lẽ trôi đi, bạn cũng bận quay cuồng với cuộc sống nên vô tình không nhận ra sự thay đổi xuống cấp chóng mặt của xe. Để hài lòng ông chủ, không bị ông chủ sa thải, những chiếc xe cố gắng ăn nhiều dầu hơn để có sức làm việc, có cơ hội bên ông chủ.

Như vậy, mức nguyên liệu chi cho một chiếc xe đã “già, đã cũ” sẽ tốn hơn mức nhiên liệu chi cho một chiếc xe còn trẻ, còn mới leng keng.

he-thong-giam-sat-hanh-trinh
Qua thời gian, xe tải xuống cấp và "ăn" nhiều dầu hơn
 Nguyên nhân địa lý:

Do tính chất công việc và môi trường làm việc của các xe khác nhau, thường xuyên vận hành qua các cung đường khác nhau, đoạn bằng phẳng êm ái, đoạn ổ voi ổ gà gập ghềnh, đoạn lên dốc xuống đèo. Và để vượt qua các cung đường đó các xe phải mất một lượng sức lực khác nhau. Hay nói các khác là cần lượng nhiên liệu khác nhau để vận hành xe.
Chính vì thế, phụ thuộc vào cung đường, đặc điểm của đường, nên lượng dầu tiêu tốn cũng khác nhau. Những người làm chủ xe, làm quản lý xe sẽ phải tính toán định mức để chi cho xe hợp lý.


he-thong-giam-sat-hanh-trinh
Tùy thuộc từng cung đường khác nhau mà lượng tiêu hao nhiên liệu cũng khác nhau
 Nguyên nhân từ lái xe:

Đây là nguyên nhân chủ yếu gây tiêu tốn lượng nhiên liệu lớn của các Doanh nghiệp vận tải. Vì, theo thống kê, hiện nay có tới 80% lái xe không trung thực. Họ luôn muốn gian lận một chút để có them chút thu nhập ngoài phục vụ cho việc chi tiêu cá nhân của mình mà không hề nghĩ đến Doanh nghiệp vận tải.

Đó là một con số báo động. Liệu lái xe của bạn có nằm trong số 80% nguy hiểm đó không? Điều đó doanh nghiệp rất khó để kiểm tra giám sát.

Như vậy, tùy theo thời gian, tùy theo cung đường, tùy theo lái xe mà lượng tiêu hao nhiên liệu của xe sẽ khác nhau. Nếu chủ xe không làm rõ nguyên nhân thì sẽ chịu rất nhiều thiệt thòi. Còn nếu làm rõ thì làm rõ bằng cách nào? Điều tra, giám sát lái xe sẽ gây ức chế khó chịu cho lái xe. Hai bên nghi ngờ nhau thì liệu có thể hợp tác làm việc được với nhau nữa không?

he-thong-giam-sat-hanh-trinh
Tài xế là nguyên nhân gây "rò rỉ" nhiên liệu xe
Đưng lo lắng, hiện nay, Định vị Bách Khoa đã nghiên cứu và chế tạo thành công thiết bị giám sát hành trình xe ô tô có chức năng kiểm tra giám sát nhiên liệu tiêu hao của xe.

2. Hãy để thiết bị giám sát hành trình giúp bạn làm rõ nguyên nhân “rò rỉ” nhiên liệu của xe nhé?

Hiện nay, tất cả các thiết bị giám sát hành trình xe ô tô của Định vị Bách Khoa đều được trang bị tính năng kiểm tra giám sát tiêu hao nhiên liệu. Khi lắp thiết bị trên xe, chủ xe hoàn toàn có thể kiểm tra được nhiêu liệu tiêu hao của xe qua 2 phương pháp:

Phương pháp 1: Kết nối thiết bị giám sát hành trình với hệ thống cảm biến nhiên liệu xe ô tô.

Phương pháp này giúp chủ xe giám sát được lượng nhiên liệu của xe với đầy đủ các thông số như: lượng nhiên liệu được thêm vào, hút ra, tiêu hao bao nhiêu cho cung đường đã chạy,…
 
Tất cả thông tin dữ liệu về nhiên liệu đều được cảm biến nhiên liệu đo đạc một cách chuẩn xác, gửi báo cáo trực tiếp về cho chủ xe thông qua phần mềm giám sát hành trình xe trên điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.

he-thong-giam-sat-hanh-trinh
Phần mềm hiển thị tiêu hao dầu của thiết bị giám sát hành trình

Phương pháp 2: Kết nối thiết bị giám sát hành trình với hộp đen xe ô tô, kiểm tra, giám sát tiêu hao nhiên liệu.

Đây là phương pháp đơn giản nhất, tiên tiến nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Giải pháp được phát minh bởi Định vị Bách Khoa và được CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ cấp chứng nhận sang kiến ĐỘC QUYỀN và SỞ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ cấp chứng nhận DOANH NGHIỆP KHOA HỌC CÔNG NGHỆ và được đặt tên “Giải pháp Bác sỹ ô tô”.
bac-sy-o-to
Thiết bị giám sát hành trình có tích hợp giải pháp bác sỹ ô tô
“Giải pháp Bác sỹ ô tô được coi là đơn giản nhất vì nó kết nối trực tiếp với hộp đen xe ô tô thu thập thông tin từ hộp đen gửi về cho chủ xe qua hệ thống phần mềm giám sát hành trực tuyến hiển trị trên điện thoại hoặc máy tính kết nối internet.

 
“Giải pháp Bác sỹ ô tô là giải pháp tiên tiến, hiệu quả nhất hiện nay. Điều này hoàn toàn đúng vì giải pháp lấy thông tin tiêu hao nhiên liệu từ trực tiếp hộp đen của xe ô tô mà không qua các thiết bị trung gian khác gây sai lệch thông tin. Tiên tiến hơn giải pháp lắp cảm biến nhiên liệu, tỷ lệ sai số của giải pháp “Bác sỹ ô tô” có thể đạt mức độ sau số đến 1%.
giam-sat-hanh-trinh-xe-oto
Biểu đồ tiêu hao nhiên liệu của thiết bị giám sát hành trình
Giải pháp rẻ nhất thị trường hiện nay vì nó được tích hợp trực tiếp trên thiết bị giám sát hành trình. Chủ xe chỉ cần trả phí cho thiết bị giám sát hành trình (tương đương mức phí các thiết bị của đơn vị khác trên thị trường) là đã được sử dụng miễn phí giải pháp này rồi.

Không dừng lại ở đó, “Giải pháp Bác sỹ ô tô” còn giúp các chủ xe phát hiện lỗi hư hỏng từ xa của xe ô tô qua internet, kiểm tra bảo hành xe trực tuyến, hiển thị nhiệt độ nước làm mát xe, hiển thị tốc độ vòng tua, báo cáo phanh gấp và rất nhiều thông tin hữu ích khác giúp bạn không chỉ giám sát mà còn lên kế hạch bảo dưỡng chăm sóc thay thế phụ tùng giúp xe an toàn trơn chu hơn trên mọi nẻo đường, giữ xe luôn êm ái như lúc vừa mua vẫn còn mới leng keng.

Tiết kiệm chi phí mà vô cùng hiệu quả. Chỉ với 0 đồng, chủ xe đã được sở hữu ngay “Giải pháp Bác sỹ ô tô” độc quyền duy nhất tại Việt Nam .

Liên hệ đặt mua ngay thiết bị giám sát hành trình xe ô tô để được tích hợp 
“Giải pháp Bác sỹ ô tô” độc quyền duy nhất tại Việt Nam siêu hữu ích, siêu tiện lợi


Công ty CP Thiết bị điện  - Điện tử Bách Khoa

Lắp định vị xe ô tô tại Hải Phòng
Trụ sở: Số 561 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại: 01 225 225 222
 

Lắp định vị xe tải tại Thái Bình
Địa chỉ : 150 Quang Trung –  P. Trần Hưng Đạo – TP Thái Bình
 Điện thoại: 01225 225 222
 

Lắp định vị xe tải tại Quảng Ninh
Địa chỉ: Số 3/2 Trần Phú, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
Điện thoại: 01225 225 222
 

Lắp định vị xe tải tại Hải Dương
Địa chỉ: Số 267A, đường Điện Biên Phủ, Phường Bình Hàn,Thành phố Hải Dương
Điện thoại: 01225 225 222
 
Website: dinhvibachkhoa.vn


Bài viết cùng chủ đề

Định vị xe máy bằng điện thoại chính xác nhất

Cần mua giám sát xe trực tuyến tại Hải Phòng

Mua dinh vi oto gia re nhưng chất lượng nhất ở đâu tại Hải Phòng?

ĐỊNH VỊ XE MÁY TẠI THÁI BÌNH GIÁ BAO NHIÊU?

Đối tác - khách hàng

Kinh doanh trực tuyến
/StyleETEC/images/contact-avatars/^0C61E588AC843DA1A1C34354CBE1264934AD2C9AC9A15350F1^pimgpsh_fullsize_distr.jpg
Ms Trang

Skype:  

chat ngay
Mail:  sale01@etec.vn
0915.853.096
HỖ TRỢ BẢO HÀNH
Liên hệ: 0916.623.496