ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!                                                                                                                                                            MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN - MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI !
/Images/photo/FileUpload/logo-bk(moi).png

Liên hệ hỗ trợ giải đáp tư vấn

Tổng đài CSKH: 1900 5555 13

Tầm nhìn và Sứ mệnh

By: Administrator | 11-11-2014

Công ty Bách Khoa định hướng phát triển trở thành Công ty hàng đầu tại thị trường Hải Phòng và mở rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam về cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực quản lý, giám sát các phương tiện giao thông vận tải với sản phẩm mang thương hiệu Việt, chất lượng quốc tế.

Thành công của khách hàng cũng là thành công của Bách Khoa, chúng tôi xác định khách hàng cần được tôn trọng, được quan tâm và được lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu và phục vụ một cách chuyên biệt. Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng liên tục đổi mới, sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo. Vì vậy, mục tiêu của Bách Khoa không những cung cấp cho khách hàng các giải pháp, thiết bị tốt nhất mà còn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình chu đáo nhất.

Toàn bộ Công ty luôn luôn sẵn sàng mang lòng nhiệt huyết và sự tận tình, tâm huyết, chu đáo trong kinh doanh cũng như dịch vụ. Đáp ứng cho mục tiêu và lời cam kết vàng, toàn thể CB-CNV công ty Bách Khoa đồng lòng, cam kết với tôn chỉ hành động:


“Sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng”

Công ty CP Thiết bị Điện – Điện tử Bách Khoa luôn luôn trân trọng và sẵn sàng lắng nghe ý kiến khách hàng với phương châm:

“Khi tư vấn chúng tôi là chuyên gia !
Khi làm việc chúng tôi là chuyên nghiệp”

Tin tức mới nhất

Hải Phòng: 175 xe kinh doanh vận tải bị thu hồi phù hiệu

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT THÁNG 6 - 2017

Vi phạm thời gian lái xe liên tục - Những điều cần biết

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TẠI QUẢNG NINH

Đối tác - Khách hàng

Kinh doanh trực tuyến
/StyleETEC/images/contact-avatars/^0C61E588AC843DA1A1C34354CBE1264934AD2C9AC9A15350F1^pimgpsh_fullsize_distr.jpg
Ms Trang

Skype:  

chat ngay
Mail:  sale01@etec.vn
0915.853.096
HỖ TRỢ BẢO HÀNH
Liên hệ: 0916.623.496