ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!                                                                                                                                                            MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN - MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI !
/Images/photo/FileUpload/LOGO.png

Tổng đài CSKH: 1900 5555 13

Hotline: 0916.623.496 | 0931.588.096

Có định vị, tôi đã tìm lại được chiếc xe máy của mình!

By: Administrator | 06-12-2018

Vào đại học, bố đã mua tặng tôi một chiếc xe máy Air blade –  hơn hẳn bạn bè khác, bố tôi rất nóng tính nhưng lại tâm lý lắm, điều này làm tôi rất vui vẻ và tự hào.
Nhưng chắc bố lo sợ tôi đi chơi bời, một mình sống ở thành phố lại ở trọ không an tâm nên bố đã giấu tôi gọi lắp định vị siêu nhỏ cho xe máy của tôi.


dinh-vi-xe-may-xe-dap-dien-1

Chiếc xe máy Air Blade bố mua cho tôi

Thời gian đó tôi đi đâu bố cũng biết, tôi thấy lạ nhưng tôi chỉ nghĩ đơn giản là các ông bố thường có nhãn quan siêu nhiên gì đó, nên con trẻ không có gì qua mắt được.
Vì thế mà bạn bè rủ đi chơi xa, đi chơi tối tụ tập tôi cũng không dám đi, sợ bố tôi mà biết thì chết!


dinh-vi-xe-may-xe-dap-dien-2

Tôi sợ bố tôi biết nên không dám đi tụ tập bạn bè đi chơi

Thời gian cứ lặng lẽ trôi và tôi vẫn sẽ chẳng hay biết gì về cái định vị không phát tiếng kêu được lắp trong chiếc xe máy của tôi nếu như xe tôi không bị trộm mất.
Hôm đó mọi người trong xóm trọ tôi tổ chức ăn liên hoan, người ra người vào, lại còn uống chút bia, đầu quay quay, kết quả chẳng đứa nào khóa cổng. Thấy xe Air blade của tôi và xe Lead của đứa em phòng bên để ngoài, trộm lẻn vào dắt cả 2 xe đi.
Sáng đó tỉnh dậy, không thấy xe đâu, mặt tôi cắt không còn giọt máu, cả xóm chia nhau đi tìm xe cho 2 chị em nhưng kết quả vô nghĩa. Tôi hoang mang không biết làm gì, không có xe đi học đi làm thêm, không có xe về quê, rồi tôi phải nói với bố làm sao khi xe không còn, mẹ tôi sẽ giận tôi lắm vì bất cẩn.


dinh-vi-xe-may-xe-dap-dien-3

Phải làm gì khi bị mất xe?

Cả xóm tôi kéo nhau ra đồn công an trình báo nhưng câu trả lời phải chờ điều tra. Đang trong lúc hoang mang bấn loạn thì bố tôi gọi
Tôi òa khóc khi nghe giọng bố, bố quả là có linh cảm, bố hỏi tôi mất xe rồi phải không? Và sau đó là 1 trận lôi đình, 1 “bài ca” miễn phí được tặng ngay vào tai tôi.
Nhưng xong rồi bố tôi bảo “ được rồi, để tao xem, rồi tính”  Và thế là chỉ 2 phút sau bố gọi lại bảo tôi “ Không lo, để bố tìm lại xe cho”
Bố nhắn tôi tên tài khoản, mật khẩu và bảo tôi truy cập vào website: www.dinhvibachkhoa.vn. Ơn giời, tôi thấy biển số xe tôi hiển thi trên bản đồ, tôi đã thấy nó! Bây giờ tôi mới biết bố tôi cũng công nghệ lắm đấy chứ, cũng 4.0 ra trò đấy!


dinh-vi-xe-may-xe-dap-dien-4

Tôi đã thấy chiếc xe của mình qua Internet

Tôi báo vị trí cho công an, sau vài tiếng mấy chú đã mang xe về cho tôi, tôi mừng rơi nước mắt. Bọn trộm nhanh thật, chúng đã tháo biển cũ, lắp biển giả và mang đi cầm đồ ở tỉnh khác. Thật may là tôi đã tìm được
Nhưng buồn cho cô em cạnh phòng tôi, chiếc xe Lead vẫn bặt vô âm tín, mấy chú công an nói sẽ cố gắng hết sức tìm lại nhưng xe không có định vị, bọn trộm lại ranh ma, nên việc tìm lại vô cùng khó khăn.
Thật may mắn cho tôi có người bố công nghệ, luôn cẩn thận và lường trước được mọi việc.
Từ sâu trong lòng con, con muốn nói: “Con cảm ơn bố rất nhiều, con yêu bố, con yêu Định vị Bách Khoa


dinh-vi-xe-may-xe-dap-dien-5

Cảm ơn bố, cảm ơn Định vị Bách Khoa

(ảnh minh họa)
Nếu không có bố công nghệ chắc giờ con đi bộ đi học, đi làm thêm và có thể sẽ rất lâu, rất lâu sau con mới có được chiếc xe khác thay thế.
Cảm ơn 
Định vị Bách Khoa đã mang giải pháp quản lý, giám sát, định vị xe máy đến với gia đình tôi. Giúp tôi giữ lại tài sản, hiểu và thương bố nhiều hơn.

Nếu bạn đọc được bài này thì share giúp tôi nhé! Tôi muốn nói cho cả thế giới biết tôi có người bố tuyệt vời, một người bố công nghệ, một người bố yêu con từ mọi phía.
Con của bố: Thùy Linh


Bài viết cùng chủ đề

VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP PHẢI KHI ĐẶT MUA KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY ONLINE

LIỆU KHÓA CHỐNG TRỘM SMARKEY CÓ THỰC SỰ AN TOÀN ?

Những tiện ích cần trang bị cho xe bán tải

MẸO SỬ DỤNG XE MÁY ĐIỆN KHÔNG HAO GIẢM ACQUY

Đối tác - khách hàng

Kinh doanh trực tuyến
/StyleETEC/images/contact-avatars/^0C61E588AC843DA1A1C34354CBE1264934AD2C9AC9A15350F1^pimgpsh_fullsize_distr.jpg
Ms Trang

Skype:  

chat ngay
Mail:  sale01@etec.vn
0915.853.096
HỖ TRỢ BẢO HÀNH
Liên hệ: 0916.623.496