ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!                                                                                                                                                            Nhiệt liệt chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5!
/Images/photo/FileUpload/LOGO.png

Tổng đài CSKH: 1900 5555 13

Hotline: 0916.623.496 | 0931.588.096

4 CÔNG DỤNG BẤT NGỜ CỦA THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH

By: Administrator | 17-08-2018

4 CÔNG DỤNG BẤT NGỜ CỦA THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH

Nghị định 86 Chính phủ được ban hành, các chủ xe ồ ạt đi lắp thiết bị giám sát hành trình để không bị xử phạt. Nhưng lắp thiết bị mang lại lợi ích, công dụng gì thì liệu chủ xe đã nắm được hết? Hôm nay, Định vị Bách Khoa xin gửi đến chủ xe 4 công dụng siêu hữu ích của thiết bị giám sát hành trình.

Theo thống kê sơ bộ cho thấy, có đến 90% chủ xe lắp thiết bị giám sát hành trình cho đủ thủ tục xin cấp phù hiệu, đi đăng kiểm mà công dụng thật sự của thiết bị giám sát hành trình mang lại thì đa phần các chủ xe vẫn rất mập mờ không biết.

dinh-vi-bach-khoa-bk88
Thiết bị giám sát hành trình

4 Công dụng siêu Việt mà thiết bị giám sát hành trình mang lại cho doanh nghiệp vận tải

 1. Lắp thiết bị giám sát hành trình - nâng cao dịch vụ vận tải

Khi phương tiện vân tải được lắp thiết bị giám sát hành trình, doanh nghiệp có thể giám sát chặt chẽ lộ trình xe chạy, tốc độ xe chạy để kịp thời nhắc nhở lái xe đảm bảo thời gian cũng như độ an toàn của chuyến xe đến điểm giao hàng.

Từ đó, doanh nghiệp vận tải nâng cao được chất lượng dịch vụ vận tải, thu hút được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

2. Chuyên nghiệp hóa khẩu quản lý vận tải với thiết bị giám sát hành trình.

- Thiết bị giám sát hành trình giúp doanh nghiệp vận tải quản lý tốt hàng hóa cũng như tài sản của mình thông qua việc giám sát các hoạt động của phương tiện vận tải như: hành trình, quãng đường, vận tốc, thời gian dừng đỗ xe,… tránh tình trạng bị mất cắp.
 
- Đơn giản hóa khâu quản lý của doanh nghiệp, tránh bị rườm rà, nâng cao tính chuyên nghiệp qua các báo cáo có sẵn trên trang web giám sát hành trình như báo cáo: hành trình xe chạy, báo cáo tổng hợp theo lái xe, báo cáo dừng đỗ, báo cáo vận tốc xe,…
 
Giam-sat-hanh-trinh
Thiết bị giám sát hành trình thể hiện vị trí, cung đường xe di chuyển

3. Tiết kiệm chi phí quản lý nhân sự với thiết bị giám sát hành trình.

- Có thể bạn không tin, nhưng với phầm hệ thống phần mềm giám sát hành trình, chủ doanh nghiệp hoàn toàn giám sát trực tiếp đội ngũ nhân viên lái xe của mình cũng như doanh thu của từng xe thông qua hệ thống trực tuyến mà không cần thêm chi phí thuê nhân sự giám sát trực tiếp.
 
- Hệ thống phần mềm giám sát trực tuyến còn giúp các chủ xe giám sát chính xác hoạt động vận tải của doanh nghiệp mình. Công bằng và minh bạch với mọi lái xe, tránh tình trạng gian lận ngày công làm việc, chi phí hành trình của lái xe và chủ xe.
 

4. Thiết bị giám sát hành trình giúp chủ xe quản lý chính xác tiêu hao nhiên liệu

Khi tích hợp với cảm biến nhiên liệu, thiết bị giám sát hành trình sẽ cung cấp cho người sử dụng biểu đồ số lượng nhiên liệu đổ vào bình, số lương nhiên liệu tiêu hao thông qua phần mềm giám sát hành trình.
  
Chủ xe hoàn toàn kiểm soát được lượng dầu tiêu hao của xe để có phương án dự trù kinh phí hoạt động kinh doanh cho chuẩn xác nhất.

giam-sat-hanh-trinh-cam-bien-dau
Biểu đồ nhiêu liệu xe được thiết bị giám sát hành trình thể hiện

Ngoài ra, thiết bị giám sát hành trình còn vô cùng hữu ích đối với chủ hàng thuê xe vận tải

  • Với thiết bị giám sát hành trình, chủ hàng có thể chủ động trong việc kiểm tra vị trí chuyến hàng đang ở đâu, dự kiếm thời gian bao nhiêu lâu nữa có thể nhận hàng.
 Đặc biệt, đối với xe taxi, xe khách và xe buýt, trường hợp khách quên đồ có thể truy ngược lại từ hành trình đi của xe để xác minh thông tin chính xác.
 
Trong công tác quản lý nhà nước thiết bị giám sát hành trình được ví như cánh tay phải đắc mà không một ai có thể làm tốt hơn. Thiết bị là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác quản lý nhà nước, cụ thể như sau:
 
- Quản lý số lượng phương tiện kinh doanh vận tải
- Quản lý thông tin liên quan đến phương tiện: Hành trình xe, vận tốc xe, thông tin lái xe,…
 
Căn cứ vào dữ liệu mà thiết bị giám sát hành trình truyền dẫn về Tổng cục Đường bộ, cơ quan chức năng sẽ có khả năng phát hiện những xe khách đi sai tuyến được đã thông báo, xe đi vượt tốc độ cho phép,… để có phương án điều chỉnh phù hợp.
 
Giam-sat-hanh-trinh
Các chức năng cơ bản của thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Đối với xã hội: Thiết bị giám sát hành trình giúp lái xe và người dân tham gia giao thông thân thiện hơn.

- Nâng cao ý thức chấp hành luật lệ giao thông của người dân

- Hạn chế đối đa những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng không đáng có.

Với 4 công dụng trên, thiết bị giám sát hành trình tự tin là “một người bạn đồng hành” không thể thiếu của chủ xe trên mọi nẻo đường.
 

ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA cam kết mang đến cho doanh nghiệp vận tải những giải pháp giám sát quản lý hiệu quả nhất.
 

Công ty Cổ phần Thiết bị điện - Điện tử Bách Khoa 
Add: 561 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đằng Hải, Quận Hải An, TP.Hải Phòng
Tel: 01225 225 222 
Email: etec@etec.vn 
Website: dinhvibachkhoa.vn


Bài viết cùng chủ đề

Định vị xe máy bằng điện thoại chính xác nhất

Cần mua giám sát xe trực tuyến tại Hải Phòng

Mua dinh vi oto gia re nhưng chất lượng nhất ở đâu tại Hải Phòng?

ĐỊNH VỊ XE MÁY TẠI THÁI BÌNH GIÁ BAO NHIÊU?

Đối tác - khách hàng

Kinh doanh trực tuyến
/StyleETEC/images/contact-avatars/^0C61E588AC843DA1A1C34354CBE1264934AD2C9AC9A15350F1^pimgpsh_fullsize_distr.jpg
Ms Trang

Skype:  

chat ngay
Mail:  sale01@etec.vn
0915.853.096
HỖ TRỢ BẢO HÀNH
Liên hệ: 0916.623.496